Thể Thao Cười

#Bóng Rổ

Bỏ vợ hoa khôi cặp ‘máy bay U40’, sao bóng rổ Mỹ mất 30 triệu USD

THANH TÈO

Đăng lúc 13:56 | 11/12/2020

Ngôi sao đang chơi cho đội Minnesota Timberwolves, Malik Beasley trả giá đắt vì bỏ cô vợ trẻ trung xinh đẹp để theo đuổi một người phụ nữ 47 tuổi.

Beasley là ngôi sao có tiếng của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA). Anh có thu nhập hàng triệu đô và những tưởng đã có một gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, vụ ngoại tình với Larsa Pippen, một phụ nữ 47 tuổi khiến Beasley mất gần nửa số tài sản của mình.

Từ phải sang, Malik Beasley cùng cô vợ Yao và con, người đẹp U40, Larsa Pippen. Ảnh: Clutchpoints.Từ phải sang, Malik Beasley cùng cô vợ Yao và con, người đẹp U40, Larsa Pippen. (Ảnh: Clutchpoints).

Số là Beasley đã cưới người mẫu Montana Yao được lâu nay. Cả hai đã có với nhau một đứa con. Yao năm nay mới 23 tuổi, có vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp và lại là hoa khôi của thành phố Malibu bang California. Cô đã gặp Beasley năm 2018 và kết hôn, rồi sinh con trai vào năm ngoái.

Sau khi vụ Beasley ngoại tình được tung lên mạng, Yao đã đệ đơn xin ly dị. Truyền thông Mỹ tiết lộ Beasley khả năng cao phải chia một nửa trong số tài sản 60 triệu đô với Yao vì đã có con.

Về phần “máy bay” Larsa Pippen, đây là người phụ nữ nổi tiếng với nhiều mối quan hệ tình ái với các vận động viên bóng rổ của NBA. Cô đào này từng cưới rồi li dị huyền thoại bóng rổ Scottie Pippen, sau đó hẹn hò một cầu thủ bóng rổ khác là Tristan Thompson.Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười