Thể Thao Cười

'Bố già' Real đang khóc thầm khi thay Ronaldo bằng Hazard

THANH TÈO

Đăng lúc 11:40 | 03/10/2020

Ông trùm Florentino Perez chắc đang rất hối hận, vì thay thế một cỗ máy săn bàn thượng hạng như Cristiano Ronaldo bằng một cỗ máy hỏng hóc liên tục, có tên Eden Hazard.

Real Madrid đang mắc kẹt với Eden Hazard. Ai đời bỏ tới 160 triệu euro ra để mua về một cầu thủ vừa mập, vừa chấn thương liên miên.

Hồi năm ngoái, Perez chắc mẩm rằng Hazard có thể lấp phần nào khoảng trống khi Ronaldo ra đi. Tuy nhiên, khi Hazard đá xong một mùa ở Real, người ta mới té ngửa ra là Hazard còn tệ hơn so với mức kỳ vọng.

Chủ tịch Real, Florentino Perez đã thay máy xịn Ronaldo bằng máy lởm Hazard. Ảnh: Eurosport.

Không tệ sao được, khi từ ngày đến Real, Hazard đã dính 6 chấn thương, nghỉ tầm 200 ngày và 27 trận. Đây là một con số đáng báo động nếu chúng ta biết trước khi đến Real, Hazard chỉ vắng tổng cộng 24 trận trong sự nghiệp.

Đầu tuần này, Hazard còn bị HLV Zidane "bơm đểu" khi dùng từ “problema gordo” trong tiếng Tây Ban Nha, để mô tả về tình trạng của Eden Hazard. Từ này có nghĩa là Eden Hazard đang gặp “vấn đề lớn” khi chấn thương.

Tuy nhiên, “gordo” trong tiếng Tây Ban Nha còn có nghĩa là mập. Cách chơi chữ của HLV Zidane khiến nhiều người liên tưởng đến những tin đồn gần đây từ nội bộ Real, cho rằng Hazard thiếu chuyên nghiệp khi ăn uống vô tội vạ khiến cơ thể mập ra.

Hazard thường bị chê quá béo kể từ khi đến Real. Ảnh: AP.

Phát biểu của Zidane cũng có ý đá xoáy chủ tịch Perez, vì ai cũng biết ông trùm của Real chính là người từng đòi bán Ronaldo để mua Hazard về thay thế.

Có tin đồn Perez đang cử một đội chuyên gia đặc biệt đến chăm sóc riêng cho Hazard. Chăm sóc thế nào không biết, chứ mùa này mà tiền vệ người Bỉ không thể hiện được phong độ như còn ở Chelsea là "dễ đi xa" lắm.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười