Thể Thao Cười

Bồ cũ Maradona nức nở khi không được vào viếng

THANH TÈO

Đăng lúc 01:49 | 28/11/2020

Rocio Oliva bật khóc khi đến nơi tổ chức tang lễ của huyền thoại Diego Maradona, nhưng không được người nhà cho vào.

Phát biểu với báo chí, Rocio Oliva cho biết cô bị gia đình vợ cũ của Maradona không cho phép vào viếng huyền thoại người Argentina. Oliva không được gia đình Maradona coi là người thân hay nằm trong danh sách được vào viếng “Cậu bé vàng”.

Rocio Oliva bật khóc khi đến nơi tổ chức tang lễ của huyền thoại Diego Maradona, nhưng không được người nhà của huyền thoại này cho vào. Ảnh: Ole.Rocio Oliva bật khóc khi đến nơi tổ chức tang lễ của huyền thoại Diego Maradona, nhưng không được người nhà của huyền thoại này cho vào. (Ảnh: Ole).

Theo truyền thông, sở dĩ Oliva không được lòng gia đình vợ cũ Maradona vì sau khi chia tay, người mẫu kiêm bình luận viên này đã đâm đơn kiện, yêu cầu Maradona bồi thường hơn 7 triệu đô.

Oliva và Maradona yêu nhau từ năm 2013. Sau khi cả 2 chia tay, Oliva khiến dư luận xôn xao khi khẳng định chỉ đến với Maradona vì tiền, và năm lần bảy lượt kiện cựu sao Barcelona ra tòa để đòi “tình phí”.

Rocio Oliva và Maradona ngày còn mặn nồng. Ảnh: Ole.Rocio Oliva và người tình hơn mình 32 tuổi, Maradona ngày còn mặn nồng. (Ảnh: Ole)

Oliva cho biết vợ cũ của Maradona, Claudia là người quyết định danh sách được vào viếng huyền thoại trong lễ tang.

Maradona và vợ Claudia Villafane làm đám cưới linh đình vào năm 1989. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 25 năm. Năm 2004, vợ chồng Maradona ly hôn sau khi đã có 2 cô con gái là Dalma và Giannina. 


Diego Maradona

Diego Armando Maradona là một cựu cầu thủ và HLV bóng đá chuyên nghiệp người Argentina. Được đánh giá rộng rãi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, ông là một trong hai người cùng giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 20 của FIFA
Maradona được nhiều người coi là cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của ông, cũng như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại bởi một số chuyên gia, cầu thủ và nhà quản lý, và đối với một số người là cầu thủ giỏi nhất mọi thời đại.
Trong trận tứ kết World Cup 1986, Maradona ghi cả hai bàn thắng trong chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Anh đã đi vào lịch sử bóng đá vì hai lý do khác nhau.

THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười