Thể Thao Cười

Bỏ chồng con, hot girl bóng bàn bị đồn cặp kè đô vật Sumo 154kg

THANH TÈO

Đăng lúc 06:27 | 18/09/2021

Cư dân mạng Nhật Bản xôn xao khi ngọc nữ lành bóng bàn nước này bị nghi có quan hệ tình cảm với lực sĩ sumo.

Đầu tuần này, dân mạng châu Á xôn xao khi thấy cựu đô vật Sumo nổi tiếng, Asashoryu Akinori ăn tối cùng người đẹp bóng bàn Ai Fukuhara. Dân tình đồn đoán Fukuhara đang hẹn hò Akinori sau đổ vỡ hôn nhân.

Cựu đô vật Sumo nổi tiếng, Asashoryu Akinori ăn tối cùng người đẹp bóng bàn Ai Fukuhara. 

Hồi tháng 7 vừa qua, thông tin nữ thần bóng bàn Fukuhara ly hôn khiến mạng xã hội nhiều nước châu Á xôn xao. Ban đầu Fukuhara vướng nghi vấn ngoại tình khi bị phát hiện ngồi chung xe với một chàng trai lạ mặt.  

Fukuhara sau đó nói chàng trai kể trên chỉ đơn giản là một người bạn tốt đã chăm sóc cho tôi nhiều năm qua. Đúng là chúng tôi đã vào khách sạn cùng nhau nhưng ở 2 phòng riêng biệt. 

Phát ngôn của hot girl bóng bàn khiến dân mạng châu Á cười bò. Tuy nhiên, họ cũng thông cảm vì sao nữ 32 tuổi đã yêu cầu ly hôn vào đầu tháng 1/2021 vì không thể chịu được việc bị chồng chửi bới.

Fukuhara là người Nhật Bản nhưng được gửi tới Trung Quốc học bóng bàn từ khi còn nhỏ, cô có thể nói tốt tiếng Trung Quốc. Năm 2016, tay vợt xinh đẹp lên xe hoa cùng nam VĐV bóng bàn điển trai Chiang Hung Chieh (Giang Hoằng Kiệt), người hâm mộ ngưỡng mộ gọi đây là cặp "tiên đồng ngọc nữ". 

Hồi tháng 7 vừa qua, thông tin nữ thần bóng bàn Fukuhara ly hôn khiến mạng xã hội nhiều nước châu Á xôn xao. 

Sau bốn năm kết hôn, cặp "tiên đồng ngọc nữ" của làng bóng bàn châu Á sinh được 2 con. Trên trang cá nhân họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình, nhưng mọi chuyện không êm đềm như thế.

Bạn bè Fukuhara tiết lộ Chiang nhiều lần nhục mạ vợ chỉ vì cô vì mặc quần áo đắt tiền. Trong khi đó, Chiang thừa nhận hôn nhân giữa hai người gặp nhiều thách thức vì những yếu tố văn hóa từ hai quốc gia khác nhau.

Fukuhara sau đó trở về Nhật Bản, cô nhường quyền nuôi 2 con cho chồng. Hành động của cô sau đó cũng gây tranh cãi vì "mẹ nào mà không muốn nuôi con".

Fukuhara là người đẹp bóng bàn người Nhật Bản nổi tiếng khắp châu Á. Cô từng giành HCB Olympic 2012, HCB vô địch thế giới 2016, HCB châu Á 2003 và HCB ASIAD 2014.

Akinori, từng nặng 154 kg, là đấu sĩ nổi tiếng trong môn Sumo nhưng anh là người Mông Cổ, khán giả bóng bàn lại sợ rằng "ngọc nữ" bóng bàn Nhật Bản có thể đi vào "vết xe đổ" của chính mình. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười