Thể Thao Cười

Bị tấn công, trọng tài trận Việt Nam vẫn thản nhiên dùng Facebook

DUY TRẦN

Đăng lúc 19:53 | 09/06/2021

Tâm lý vững như bàn thạch, trọng tài Ahmad Alali vẫn dùng Facebook như bình thường sau màn tấn công của CĐV Việt Nam.

Anh hùng bàn phím Việt Nam rõ là nguy hiểm thật. Sau hiệp 1 trận đấu giữa ĐTQG và Indonesia, Facebook của trọng tài Ahmad Alali bỗng rực sáng vì màn tấn công liên tiếp từ fan Việt Nam.

Tất cả đều cho rằng trọng tài này đã quá nhẹ tay, khiến cho nhiều học trò của thầy Park dính chấn thương. Rõ ràng nhất là Tuấn Anh và Văn Toàn.

Facebook của trọng tài Ahmad Alali bỗng rực sáng vì màn tấn công liên tiếp từ fan Việt Nam.

Dù rằng trong hiệp 2, trọng tài Ahmad Alali đã bắt gắt hơn, tuy nhiên cũng không thể hạn chế những ngón đòn điệu nghệ của cầu thủ Indonesia.

Động thái của các CĐV Việt Nam đến từ sự chuẩn bị trước. Nhiều trận trước đây các trọng tài bắt bất lợi cho tuyển Việt Nam đều gặp tình cảnh tương tự. 

Có người còn phải khoá tài khoản mạng xã hội, tuy nhiên với ông Ahmad Alali thì vô cùng cứng rắn. Ông coi chuyện đó là bình thường và vẫn tiếp tục cuộc sống thường nhật. Quả là vị trọng tài có bản lĩnh thép.

Theo thống kê, tài khoản cá nhân của ông Alali tăng gần 8.000 lượt theo dõi chỉ sau hiệp 1 trận Việt Nam - Indonesia. Có bài đăng trên trang của ông đã lên đến hơn 22.000 lượt bày tỏ cảm xúc, trong đó có 6.200 người bày tỏ biểu tượng phẫn nộ.

Xem ra đây cũng là cách tốt để ông kéo tương tác về trang mình, phần lớn là fan Việt Nam.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười