Thể Thao Cười

Bị loại khỏi World Cup vì bị chủ nhà bỏ độc vào đồ ăn?

THANH TÈO

Đăng lúc 08:24 | 30/01/2021

Đó là cáo buộc của tuyển bóng ném Slovenia, sau khi họ bị nước chủ nhà Ai Cập loại khỏi vòng bảng giải World Cup bóng ném thế giới.

Tuyển Slovenia khẳng định 12 cầu thủ bóng ném của họ đã bị đầu độc trước trận đấu gặp Ai Cập. Đây là trận đấu có ý nghĩa quyết định với tấm vé đi tiếp của hai đội. Slovenia phải buộc giành chiến thắng, trong khi Ai Cập chỉ cần hòa là có thể vào vòng tứ kết World Cup.

Tuy nhiên, đến ngày diễn ra trận đấu, 12 cầu thủ Slovenia bị đau bụng rồi cảm thấy không khỏe sau khi ăn. Trận đấu kết thúc với kết quả hòa 25-25, khiến Slovenia bị loại và nhường vé cho Ai Cập.

Bị loại khỏi World Cup vì bị chủ nhà bỏ độc vào đồ ăn?Slovenia (áo trắng) tố chủ nhà Ai Cập bỏ độc vào đồ ăn trước trận đấu quyết định giữa hai đội. Ảnh: AFP.

Liên đoàn bóng ném Slovenia thậm chí còn ra thông báo chính thức trên trang chủ của mình, khẳng định “đội bóng của họ đã bị đầu độc, và ám ý chỉ Ai Cập đứng sau mọi việc”.

Liên đoàn bóng ném Ai Cập sau đó đã bác bỏ cáo buộc. Họ cho rằng Slovenia ở cùng khách sạn với 11 đội tuyển khác đang dự World Cup. Tất cả các đội đều ăn cùng đồ ăn giống nhau.

Ai Cập còn tố ngược Slovenia đã đặt đồ ăn bên ngoài khách sạn mang vào và “có bằng chứng về việc này”.

Giải bóng ném vô địch thế giới cấp ĐTQG được tổ chức tại Ai Cập từ ngày 13/1 đến ngày 31/2021.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười