Thể Thao Cười

Bị đánh bầm dập vì chôm đồ của cao thủ MMA

DUY TRẦN

Đăng lúc 18:46 | 20/05/2021

Tên trộm xui xẻo không ngờ mình đã táy máy vào đúng chiếc xe thuộc chủ sở hữu của cao thủ MMA.

Derrick Lewis, võ sĩ hạng nặng trong làng MMA vừa bị một tên trộm táy máy tay chân đụng vào chiếc xe của mình. Tuy nhiên, các fan hâm mộ lại cảm thấy... lo lắng cho tên trộm thay vì chính Derrick Lewis.

Cụ thể sau khi tập xong, Derrick Lewis như thường lệ tiến ra xe để về nhà tại Houston, Texas. Ai nhờ, anh bắt gặp một tên trộm đang cố gắng cạy cửa để trộm đồ trong xe.

Derrick Lewis phải đã động thủ với một tên trộm dám hành nghề trên xe của anh.

Sau đó, không khó để Derrick Lewis dễ dàng tóm lấy tên trộm và khoe chiến tích trên mạng xã hội. Võ sĩ này đã gọi cảnh sát để xử lý tên trộm xui xẻo này.

Tuy nhiên thay vì đến đồn cảnh sát, tên trộm này đã phải ghé thăm... bệnh viện vì hứng trọn những cú đấm trời giáng của Derrick Lewis. Trên mạng xã hội, Derrick Lewis khẳng định "tên trộm đó vẫn ổn mà thôi" với vẻ hả hê.

Danh tính tên trộm này nhanh chóng được xác nhận là Quintin Wright, 36 tuổi. 

Sau khi rời khỏi bệnh viện, Quinton Wright bị giải đến đồn cảnh sát và chuẩn bị ngồi bóc lịch.

Dù vậy, tên trộm xui xẻo này vẫn được cân nhắc cho giảm án. Nguyên dô là vì "chưa thể trộm được gì để bị tóm". Đoạn này cũng được đưa vào báo cáo của phía cảnh sát.

Derrick Lewis đang tất bật chuẩn bị thách đấu với nhà vô địch hạng nặng Francis Ngannou. Cả hai đã từng quyết đấu vào năm 2018 và phần thắng thuộc về Lewis.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười