Thể Thao Cười

Beckham suýt gặp họa vì quý tử nghịch dại

THANH TÈO

Đăng lúc 07:06 | 26/07/2021

Cựu tiền vệ điển trai gặp rắc rối khi đưa cả nhà đi nghỉ hè tại Ý.

Cuối tuần qua, Beckham dẫn vợ con đi nghỉ mát. Đang chơi ngon lành bên bờ biển thì David Beckham bị cảnh sát tới hỏi thăm.

Té ra là cậu con trai Cruz Beckham đã điều khiển mô tô nước khi chưa đủ 18 tuổi. Cruz năm nay mới 16 tuổi. Luật Ý quy định chưa đủ 18 tuổi thì không được lái mô tô nước vì trò này có thể nguy hiểm tính mạng.

 Cruz Beckham điều khiển mô tô nước khi chưa đủ 18 tuổi.

Đã thế, quý tử nhà Beckham còn chở theo con gái út Harper trên chiếc mô tô. Beckham sau đó phải năn nỉ mãi cảnh sát mới rời đi.

Tuy nhiên, theo quy định, gia đình của Beckham có thể gặp rắc rối với pháp luật nếu cảnh sát có báo cáo thêm về vi phạm. Cảnh sát biển Ý được cho đang điều tra xem chiếc mô tô nước thuộc sở hữu của ai.

Cảnh sát biển Ý được cho đang điều tra xem chiếc mô tô nước thuộc sở hữu của ai.

Trước Beckham, một ngôi sao khác là Cristiano Ronaldo cũng bị phạt 2522 đô sau khi để con trai cả Ronaldo Jr lái mô tô nước, điều vi phạm luật Bồ Đào Nha.

Cruz sinh năm 2005, là con trai út nhà Victoria Beckham. Thanh niên này được bố mẹ ủng hộ phát triển sự nghiệp âm nhạc từ khi mới 11 tuổi. Thanh niên này ra album nhạc, rồi ký hợp đồng với quản lý của Justin Bieber. 

Cruz Beckham trong kiểu tóc màu hồng.

Tuy nhiên, Cruz hiện cũng chưa nổi mấy. Gần đây, anh cũng nhuộm kiểu đầu màu hồng trông khá "chất chơi người dơi".


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười