Thể Thao Cười

Bé gái khiến người hâm mộ cười bò khi xin làm dâu Ronaldo

THANH TÈO

Đăng lúc 13:25 | 12/09/2021

Nhiều người hâm mộ bình luận vui rằng: "Bé gái này ăn gì mà khôn thế?"

"Ronaldo, liệu cháu có thể cưới JR", một bé gái nhỏ tuổi mặc áo Manchester United cầm bảng giơ lên trong trận đấu giữa "Quỷ đỏ" với Newcastle United mới đây.

"Ronaldo, liệu cháu có thể cưới JR", bé gái khiến người hâm mộ cười bò khi xin làm dâu Ronaldo

JR là tên viết tắt của Cristiano Ronaldo Jr, con trai đầu của siêu sao người Bồ Đào Nha. Lần trở lại của Ronaldo rõ ràng đã mang đến hiệu ứng to lớn khủng khiếp trong cộng đồng người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là các CĐV Manchester United.

Ngay cả những CĐV Manchester United sinh sau đẻ muộn như bé gái này cũng không thoát khỏi việc hâm mộ Ronaldo. Màn giơ biển xin làm dâu Ronaldo khiến cư dân mạng thế giới thích thú.

JR là tên viết tắt của Cristiano Ronaldo Jr, con trai đầu của siêu sao người Bồ Đào Nha. 

Cristiano Ronaldo Jr là tên đầy đủ của con trai Ronaldo. Ngay từ khi còn bé, Ronaldo Jr đã thu hút truyền thông và được người hâm mộ quan tâm về cuộc sống lẫn tài năng chơi bóng của mình.

Ronaldo Jr sinh ngày 17/06/2010 tại Mỹ và chủ yếu được bà nội Dolores nuôi nấng. Hiện tại, trai đầu nhà Cristiano đã cao đến 1m65.

Ronaldo Jr và các em trong nhà Cristiano.

Cristiano JR từng gây sốt khi nhanh chóng đạt mốc 1 triệu followers chỉ sau ít ngày tạo tài khoản Instagram. Nói cách khác, anh đã là ngôi sao nổi lên từ khi còn bé.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười