Thể Thao Cười

Bầu Rét tâm sự khi hội nhà giàu nước Anh bỏ European Super League

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 10:09 | 22/04/2021

Đến bất ngờ rồi đi như một cơn gió, ý tưởng về European Super League đã nhanh chóng bị giải tán khi hội nhà giàu nước Anh lật mặt.

"Giải tán, giải tán hết rồi" - bầu Rét (Florentino Perez - chủ tịch Real Madrid) nói trên một kênh truyền hình Tây Ban Nha. Ông có ngờ đâu, trong 12 thành viên hội nhà giàu định lật đổ UEFA cướp "money" về tay hội viên, lại có những thành phần lung lay và không kiên định.

6 trong số 12 thành viên của hội nhà giàu, đều đến từ Anh quốc tuyên bố rút khỏi European Super League từ khi nó còn chưa... ra đời. Bầu Rét tức lắm, bảo European Super League của ông vẫn còn ở chế độ chờ nhé, chứ không giải tán được đâu.

Từng rất hăm hở với ý tưởng European Super League, giờ bầu Rét (Florentino Perez - chủ tịch Real Madrid) bị bỏ lại bơ vơ. Ảnh: Just Toon It.

Ai cũng biết bầu Rét không nói chơi. Thế nhưng ít nhất cũng dăm ba năm nữa, ý tưởng về European Super League khó mà được hiện thực hóa gần như lúc này. Mà giờ bầu Rét cũng 74 tuổi rồi chứ ít đâu. Thôi chắc chờ người kế nhiệm ông đi lật đổ UEFA và lập Super League thôi chứ không biết sao.

Bầu Rét rất cay vì không nghĩ hội nhà giàu nước Anh lại sợ chết như thế. Mới ngày 19, họ còn hăm hở ký tá mớ giấy má với ông để lập siêu giải đấu. 48 giờ sau, họ giải tán khi bị chính quyền Anh và các cổ động viên tẩy chay trên mọi mặt trận.


Bầu Rét tức vì hội nhà giàu nước Anh giải tán European Super League


Lần sau rủ ai chơi cùng, nhớ đừng rủ bọn Anh nhé bầu Rét

"Bọn Anh nó nhát", bầu Rét than thở. Đến cuối ngày, chỉ còn lại ông và Barcelona là ngồi lại trên con thuyền Super League. Ngay cả chủ tịch Juventus, tưởng cứng như thế nào mà cũng phải ra thông báo chào thua.

Vẫn còn trong tâm trạng cay cú, bầu Rét khẳng định thua keo này ông sẽ bày keo khác. "Dù sao tui cũng già rồi, phải hốt cú chót trước khi thành người thiên cổ", bầu Rét tâm sự.


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười