Thể Thao Cười

Bật ngửa với cách xem đá bóng của CĐV Thái Lan trong mùa dịch

THANH TÈO

Đăng lúc 19:06 | 17/02/2021

Không thể xem đội nhà thi đấu vì bị cấm vào sân do quy định cách ly do Covid-19? Đừng lo, một nhóm các cổ động viên Thái Lan đã nghĩ ra cách sáng tạo.

Sau thời gian dài gián đoạn, giải VĐQG Thái Lan đã trở lại. Tuy nhiên, để phòng ngừa dịch COVID-19, các khán giả vẫn không thể vào sân thi đấu.

Thế nhưng, điều đó không ngăn được một nhóm các cổ động viên của Chiang Mai United đến xem trận đấu giữa đội nhà với Kasertsat, trong khuôn khổ vòng 21 giải hạng Nhất Thái Lan (Thai League 2).

Cách xem bóng đá IQ vô cực của một nhóm CĐV Thái LanCách xem bóng đá IQ vô cực của một nhóm CĐV Thái Lan

Tận dụng địa hình trũng, được bao xung quanh bởi một con đường chạy quanh núi của sân 700th Anniversary, các cổ động viên Chiang Mai United đã chạy xe đến và lấy ghế ngồi xem ngon lành.

Dưới sự chứng kiến của vỏn vẹn dăm ba cổ động viên, Chiang Mai United đã đè bẹp Kasertsat 3-0 để tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng.

Thực tế, những cổ động viên Thái Lan nói trên không phải những người duy nhất có cách xem bóng đá sáng tạo. Ở Việt Nam, các cổ động viên tại Thanh Hóa và Hải Phòng cũng từng có cách xem bóng đá trực tiếp mà không cần đến sân.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười