Thể Thao Cười

Bật ngửa trước tin cao thủ Thái Cực dàn cảnh cứu gái đẹp nhảy sông

THANH TÈO

Đăng lúc 06:14 | 17/03/2021

Tưởng như sẽ được xã hội tung hô vì hành vi cứu người, ai dè cao thủ hàng đầu Thái Cực Quyền Vương Chiêm Hải lại bị thiên hạ nghi ngờ và có phần dè bỉu.

Số là đầu tháng này, truyền thông địa phương Trung Quốc đưa tin võ sư Vương Chiêm Hải vừa làm một chuyện tốt không ngờ, còn hơn xây bảy tòa tháp. Ông cứu thành công một cô gái đang có ý định tự vẫn.

Võ sư này kể lại khi đang cùng vài người bạn của mình tìm hiểu dự án bất động sản, bất ngờ thấy một cô gái có ý định tự vẫn.

Ban đầu họ Vương dùng lời lẽ khuyên can. Nỗ lực của họ bất thành vì cô gái quá kiên quyết. Cô quyết định từ từ đi ra biển như trong một bộ phim tâm lý có kết cục bi đát.

Vương Chiêu Hải thấy thế hoảng quá, quyết định la to: "Tui sẽ mang cô vào bờ". Nói là làm, võ sư họ Vương nhảy xuống biển đưa cô gái lên bờ. 

Ảnh chụp cảnh Võ sư Vương Chiêm Hải cứu cô gái nhảy sông tự vẫnẢnh chụp màn hình cảnh Võ sư Vương Chiêm Hải cứu cô gái nhảy sông tự vẫn

Quá đỉnh phải không nào các bạn! Anh hùng cứu mỹ nhân là đây, không thua gì các bộ phim kiếm hiệp. Trả lời phỏng vấn truyền thông địa phương, cao thủ Thái cực quyền của chúng ta thao thao bất tuyệt về việc đã đưa ra những lời khuyên giúp cô gái từ bỏ ý định quyên sinh.

"Mọi người biết đấy, nếu vũ trụ này nhận được thêm nhiều năng lượng tích cực từ mỗi người trong chúng ta, cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn rất nhiều", họ Vương hồ hởi.

Ấy thế nhưng điều người ta không ngờ đến là thay vì nhận những lời khen vì hành động còn hơn xây bảy tòa tháp, Vương Chiêm Hả lại bị nhiều người tố là lại dàn cảnh để gây tiếng vang.

"Giang cư mận" xứ Trung phân tích chẳng có ai đi tự tử lại kiếm chỗ đông người như vậy. Bên cạnh đó, võ sư xưa giờ nổi tiếng ở khoản "làm màu" thiên hạ không đối thủ. Thế nên, ai mà tin được.

Mùa hè năm ngoái, Từ Hiểu Đông từng có nhiều bài đăng lột trần sự thật về trò gian lận của Vương Chiêm Hải. Nhiều người cũng đồng ý với Từ Hiểu Đông rằng ngoại trừ các lần biểu diễn công phu để livestream cho mọi người, Vương lão sư không nhận lời thách đấu với bất cứ ai trong vài năm trở lại đây. 

Vương Chiêm Hải gây tiếng vang khi cùng tỷ phú Jack Ma và Lý Liên Kiệt hợp tác để mở học viện Thái Cực.Vương Chiêm Hải gây tiếng vang khi cùng tỷ phú Jack Ma và Lý Liên Kiệt hợp tác để mở học viện Thái Cực. 

Lâu lâu ông đi thi vật tay, hoặc nâng tạ rồi biểu diễn mấy công phu. Nên cũng chẳng ai biết tài của võ sư này khi lên sàn nó ra làm sao. Người hâm mộ vẫn bán tín bán nghi về khả năng thật của võ sư này. Nghĩ cũng phải, bởi xưa nay đã có quá nhiều võ sư Trung Quốc nổ tưng bừng trong khi thi đấu thật thì không dám.

Tuy nhiên, nếu những nghi ngờ của "giang cư mận" là sai, Vương Chiêm Hải đã gặp nỗi oan thấu trời. Nhưng mà "tiên trách kỷ hậu trách nhân", ai bảo ngày trước ông làm chú bé chăn cừu?

Thêm vào đó, sự đông đảo và hung hãn của cư dân mạng Trung Quốc còn gấp mấy lần cư dân mạng Việt Nam. Tưởng muốn làm người hùng mà dễ à!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười