Thể Thao Cười

Bật ngửa trước cảnh Lý Liên Kiệt vào hang luyện công

THANH TÈO

Đăng lúc 17:53 | 19/05/2021

Mai danh ẩn tích đã lâu, Lý Liên Kiệt mới đây khiến các cổ động viên mắt chữ o, mồm chữ a khi tập luyện như Trương Tam Phong, nhân vật anh từng thủ vai.

Lý Liên Kiệt vẫn đang sống ổn dù liên tục gặp tin đồn về sức khỏe. Tuy nhiên, anh gần đây ít xuất hiện trước công chúng. Mà mỗi lần diễn viên - võ sư này xuất hiện đều gây náo động.

Truyền thông Trung Quốc tiết lộ dạo gần đây, Lý Liên Kiệt thường ngồi thiền trong hang. Theo lý giải từ các nguồn tin thân cận, họ Lý muốn thuận theo tự nhiên để bảo vệ sức khỏe cho mình.

Khán giả sốc trước cảnh Lý Liên Kiệt ngồi trong hangKhán giả sốc trước cảnh Lý Liên Kiệt ngồi trong hang

Sohu thậm chí còn tiết lộ bộ dạng của Lý Liên Kiệt là hết sức kỳ quái khi ông bộ dạng ngồi thiền trong hang của ông khá tiều tụy bên cạnh đôi mắt như đang đắm chìm vào hư vô.

Hình ảnh của Lý Liên Kiệt lúc này, khiến người ta nhớ tới Trương Tam Phong, nhân vật mà nam diễn viên này từng vào vai rất “ngọt” trong bộ phim võ thuật "Thái Cực Quyền Trương Tam Phong". 

Ở bộ phim đó, sau quãng thời gian sống kỳ lạ, Lý Liên Kiệt đã ngộ ra nhiều kỹ năng võ thuật bá đạo.

Hiển nhiên nhận xét trên có phần cho vui, và nó xuất phát từ một bộ phận người hâm mộ Lý Liên Kiệt. Tuy nhiên không thể phủ nhận diễn viên này nhiều năm trở lại đây rất thích cuộc sống tự do, hòa mình với thiên nhiên.

Lý Liên Kiệt từng tuyên bố mình từng chuẩn bị cho cái chết từ năm… 40 tuổi. Những năm gần đây, Lý Liên Kiệt cũng “mai danh ẩn tích”, gần như biến mất hoàn toàn trong showbiz. Nhiều nguồn tin từ truyền thông Trung Quốc cho biết họ Lý muốn chữa bệnh theo phương pháp thuận tự nhiên, đang được nhiều người áp dụng trong vài năm trở lại đây.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười