Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Bất ngờ thay, chữ ký của Messi và Ronaldo thua cả hai 'ông già'

THANH TÈO

Đăng lúc 21:38 | 24/11/2020

Hồi giờ ai cũng nghĩ chữ ký của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo phải đắt đỏ và được săn đón dữ lắm. Kỳ thực, chữ của hai siêu sao này không quá hot như nhiều dự đoán.

Một nghiên cứu mới đây được The Sun chỉ ra, Messi và Ronaldo không phải là những người có chữ ký đáng giá nhất giới cầu thủ.

Bất chấp việc đang là hai siêu sao bóng đá hay nhất thế giới đương đại, chữ ký của Messi và Ronaldo còn thua cả vua bóng đá Pele và huyền thoại Diego Maradona.

Messi và Ronaldo từng có những màn hóa trang kinh dị trong dịp HalloweenChữ ký Messi và Ronaldo không hot như nhiều người tưởng.

Chữ ký của Pele có giá hơn 512 bảng (15,8 triệu VND), còn chữ ký của Maradona có giá 582 bảng (18 triệu VND). Trong khi đó, chữ ký của Messi có giá 511 bảng, còn của Ronaldo là 465 bảng.

Xưa nay, nhiều cổ động viên bóng đá vẫn hay phát cuồng về chữ ký của các cầu thủ. Thế nhưng, việc cả Ronaldo và Messi đều có chữ ký không giá trị bằng hai "ông già" đã giải nghệ từ lâu vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

Những chữ ký đáng giá nhất trong giới cầu thủ gồm có Sergio Aguero (1363 bảng), David Beckham (999,99 bảng). Chữ ký của chân sút đang chơi cho Arsenal, Pierre-Emerick Aubameyang bất ngờ lọt top 3 (899,99 bảng) và cố tiền vệ George Best xếp tiếp theo (895,99).

Nhiều ông sao của Ngoại hạng Anh có chữ ký đáng giá không ngờ. Chữ ký của Salah có giá tới 659,99 bảng. Có đến 7 cầu thủ vẫn đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh đứng trong Top 20, trong đó, 4 người thuộc câu lạc bộ Liverpool là Mohamed Salah, Virgil van Dijk, Trent Alexander-Arnold và Alisson Becker. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười