Thể Thao Cười

#La Liga

Barca lẽ ra đã có cặp song sát Messi-Ronaldo

THANH TÈO

Đăng lúc 23:28 | 13/01/2021

Chỉ bỏ chưa tới 20 triệu euro là Barca đã có thể tạo ra bộ đôi tiền đạo xuất chúng nhất lịch sử bóng đá thế giới. Nhưng sự keo kiệt đã khiến họ phải hối hận.

Joan Laporta, người đang là ứng viên hàng đầu cho ghế Chủ tịch Barca mới đây đã tiết lộ về việc Barca từng bỏ qua cơ hội chiêu mộ Ronaldo như thế nào.

“Chúng tôi suýt ký hợp đồng với Ronaldinho và Rafa Marquez”, Laporta chia sẻ với cổ động viên Barca. Số là vào năm 2003, người đại diện của Marquez đã đề nghị bán Cristiano Ronaldo cho Barca luôn, vì cầu thủ khi ấy đang ở Sporting Lisbon và muốn chuyển CLB.

Ronaldo lẽ ra đã là người của Barca.Ronaldo lẽ ra đã là người của Barca. 

Barca khi đó cũng là một đội bóng được nhiều cầu thủ nói tiếng Bồ Đào Nha ưa chuộng. "Một trong những người đại diện của anh ấy nói rằng họ có một cầu thủ đã bán cho Manchester United với giá 19 triệu euro, nhưng họ sẽ bán anh ấy cho chúng tôi với giá 17 triệu", Laporta kể tiếp.

Nhưng Laporta và dàn cộng nghĩ rằng sau khi đã mua Ronaldinho, thật phí tiền nếu bỏ 17 triệu euro để mua một cầu thủ trẻ khác.

Phần còn lại rõ ràng là lịch sử. Cặp song sát Lionel Messi - Cristiano Ronaldo lẽ ra đã có thể xuất hiện ở Camp Nou, nếu Laporta và các cộng sự không tiếc 17 triệu euro, số tiền mà rất nhiều đời chủ tịch Barca đã phung phí với những bản hợp đồng trời ơi đất hỡi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười