Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Thành bại tại derby

DUY TRẦN

Đăng lúc 06:27 | 17/01/2021

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh chứng kiến cuộc đua căng thẳng giữa hai đội dẫn đầu MU và Liverpool.

Dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh đang là MU khi Quỷ đỏ có 36 điểm sau 17 trận. trong khi đó, Liverpool đá cùng số trận nhưng thua kém 3 điểm.

Người MU đang mở hội khi lần đầu sau hơn 4 năm dài, họ mới nếm trải cảm giác trên đỉnh nước Anh. Để có thể giữ vững vị trí này, thầy trò Solskjaer buộc phải có ít nhất 1 điểm trước Liverpool.

Trận đấu giữa Liverpool và Manchester United đang được cả nước Anh chờ đợi. Ảnh: Sky Sports.Trận đấu giữa Liverpool và Manchester United đang được cả nước Anh chờ đợi. Ảnh: Sky Sports.

Trường hợp Liverpool đánh bại MU, thầy trò Jurgen Klopp sẽ lập tức lấy lại ngôi đầu bảng vì hơn hiệu số. 

Trước một trận derby quan trọng thế này, chẳng ai dám nói trước điều gì. MU đã không còn quá thiếu ổn định, tuy nhiên đối mặt họ là một bài test khó nhằn mang tên Liverpool. 

MU đấu Liverpool là cơ hội để Man City cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa 2020/21. Man xanh chỉ kém MU 4 điểm, nhưng đá ít hơn 1 trận. 

Man City chỉ phải gặp Crystal Palace ở vòng đấu này, do đó khả năng lấy 3 điểm là trong tầm tay. Nếu Man xanh thắng và Liverpool thua, vị trí số hai trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 18 sẽ thuộc về thầy trò Pep Guardiola.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh chứng kiến cuộc đua căng thẳng giữa hai đội dẫn đầu MU và Liverpool.Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh chứng kiến cuộc đua căng thẳng giữa hai đội dẫn đầu MU và Liverpool.

Cuộc chiến vào top 4 cũng cực kì căng thẳng khi khoảng cách giữa các đội Leicester, Everton hay Tottenham chỉ là 2 điểm. Chỉ cần để mất điểm là nguy cơ họ bị bỏ lại phía sau là rất lớn.

Chelsea với chiến thắng 1-0 trước Fulham đã tạm leo lên vị trí thứ 7, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng lọt top 4.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười