Thể Thao Cười

Bạn bè khu vực 'tức không thành tiếng' khi Việt Nam thắng nhờ 11m

THANH TÈO

Đăng lúc 20:12 | 12/06/2021

Truyền thông Thái Lan và Malaysia đặt dấu hỏi về quả phạt đền mà tuyển Việt Nam được nhận khi Văn Toàn ngã xuống.

Thairath, một trong những tờ báo lớn của Thái Lan giật tít: "Việt Nam được hưởng quả phạt đền đáng ngờ để hạ Malaysia".

"Tuyển Việt Nam được trọng tài cho hưởng nhận một quả phạt đền ngớ ngẩn và bất thường ở trận thắng Malaysia tại vòng loại World Cup" - tờ báo này viết tiếp.

Quả phạt đền khi Văn Toàn bị phạm lỗi trong vòng cấm đã mang về 3 điểm quý giá cho tuyển Việt Nam

Có thể nói, chính quả phạt đền khi Văn Toàn bị phạm lỗi trong vòng cấm đã mang về 3 điểm quý giá cho tuyển Việt Nam, và chấm dứt hành trình vòng loại World Cup 2022 của Thái Lan lẫn Malaysia.

Trang Goal phiên bản tiếng Thái nhận định rằng nếu nhìn những hình ảnh quay chậm, có vẻ như cầu thủ Malaysia vẫn chưa chạm vào chân của Văn Toàn. Họ cho rằng pha bóng này đã tạo ra tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Các CĐV Malaysia cũng bất bình và cho rằng Văn Toàn đã cố tình ngã vờ để kiếm penalty cho tuyển Việt Nam. Nhiều CĐV Malaysia đã vào trang cá nhân của Văn Toàn để chỉ trích cầu thủ.

Tuy nhiên, bên cạnh các ý kiến chỉ trích, nhiều phương tiện truyền thông khu vực cũng phải thừa nhận rằng Việt Nam xứng đáng đi tiếp ở bảng đấu.

Siamsport cho rằng tuyển Việt Nam đã lập kỷ lục bất bại trong tất cả 7 trận vòng loại World Cup, trong đó có tới 5 trận thắng. "Họ xứng đáng đi tiếp ở vòng loại World Cup", Siamsport bình luận.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười