Thể Thao Cười

Balotelli đính hôn với siêu mẫu bốc lửa, chia tay hội ghét bếp

THANH TÈO

Đăng lúc 08:50 | 04/10/2020

Tranh thủ thời gian "vô công rồi nghề", Mario Balotelli dường như tranh thủ đi học các kỹ năng để làm người đàn ông của gia đình.

Con ngựa hoang nào rồi cũng có lúc phải dừng chân. Một Balotelli “siêu quậy” ngày nào giờ cũng đã biết chăm lo cho gia đình. Balotelli mới đây đã bất ngờ đính hôn với người mẫu Alessia Messina.

Đáng nói, Balotelli quyết định “đeo gông” chỉ sau đúng 1 tháng hẹn hò. Người ta bảo Balotelli cuối cùng rồi cũng khác. Ai mà ngờ một diễn viên truyền hình thực tế nổi tiếng của Ý như Alessia Messina lại dễ dàng trói chân Balotelli được như thế cơ chứ.

Balotelli bất ngờ đính hôn với người mẫu Alessia Messina trẻ hơn mình 3 tuổi. Ảnh: The Sun.

Truyền thông còn đồn thổi dạo gần đây Balotelli rất hay học nấu ăn. Anh dường như đã chia tay hội ghét bếp, gia nhập hội nghiệp nhà sau khi quen Messina. 

Còn nhớ mới mấy tháng trước thôi, Balotelli còn bảo mình gần như đã phát điên trong thời gian dài phải ở nhà một mình vì dịch bệnh. Balotelli ăn giấy, cắn vào tường trong thời gian cách ly

Anh bảo trong 3 ngày đầu tiên khi bắt đầu cách ly, mình không thể nấu nướng bất cứ thứ gì. Đến cuối cùng, Balotelli đã ăn giấy bìa các-tông, thậm chí cắn vào tường trong 3 ngày đầu tiên đó.

Nhiều người cho rằng Balotelli có lẽ đang nói đùa. Nhưng cựu chân sút của Man City sau đó rất tỉnh, tiết lộ thêm vì không thể tự nấu nướng gì, anh toàn phải gọi người giao đồ ăn. 

Balotelli là cá tính cực kỳ độc đáo của bóng đá thế giới. Ảnh: Pinterest.

Balotelli cũng khẳng định việc phải ở một mình trong quãng thời gian vừa qua khiến anh thật sự phát điên. 

Có lẽ sau đợt dịch vừa qua, Balotelli đã thay đổi tâm tính nên muốn gắn bó cuộc đời với một người khác giới xa lạ chăng? Ít ra anh cũng sẽ có thể được ăn ngon bên cạnh nửa kia nếu dịch bệnh có xảy ra thêm lần nữa.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười