Thể Thao Cười

Bale tỏa sáng, Mourinho lại đi ‘đá đểu’ Real Madrid

THANH TÈO

Đăng lúc 10:19 | 02/11/2020

HLV Jose Mourinho vẫn luôn là 'Người đặc biệt' của thế giới bóng đá, đặc biệt sau những màn trả lời phỏng vấn.

Số là Tottenham mới đây vừa vượt qua Brighton 2-1 để vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Và người ghi bàn quyết định cho Tottenham? Là Gareth Bale chứ còn ai nữa.

Bale ghi bàn giúp Tottenham vươn lên thứ 2 trên BXH Ngoại hạng AnhBale ghi bàn giúp Tottenham vươn lên thứ 2 trên BXH Ngoại hạng Anh. (Ảnh: Getty)

Mà Bale lại chính là "hàng thừa" mà Tottenham mượn được từ Real Madrid. Chuyện tình giữa Bale và Real thì đủ drama trong mấy năm qua. Tất nhiên Mourinho thì cũng chẳng ưa gì Real, đội từng khiến ông ra đi cay đắng mấy năm trước.

Có lẽ vì thế mà Mourinho bảo: "Bale xứng đáng với bàn thắng chứ. Khi trận đấu kết thúc, tôi liền truy cập vào Safari (một ứng dụng truy cập web), để xem họ viết cái gì về Bale".

Ý Mourinho đá đểu Real vì cái sự hắt hủi mà họ dành cho Bale, công thần đã góp phần mang về thành công cho CLB Tây Ban Nha trong mấy năm qua. Chắc là Mourinho đang cố xát muối vào nỗi đau của Real đây mà!

Mourinho đang rất hạnh phúc với Bale. Ảnh: Just Toon It.Mourinho đang rất hạnh phúc với Bale. (Ảnh: Just Toon It)

Kể từ khi mượn được Bale về từ Real, khỏi phải nói Mourinho cưng cầu thủ người xứ Wales hết biết. HLV người Bồ Đào Nha trước đó còn bảo đời tui chỉ có 2 chức vô địch Champions League, trong khi Bale có tới 4 cái, sao mà tôi chê cậu ấy được.

Bale đang có màn trở về khá ổn trong màu áo Tottenham. Pha lập công vào lưới Brighton đánh dấu lần đầu tiên sau 7 năm, Bale lại ghi bàn cho "Gà trống".


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười