Thể Thao Cười

Bác lao công ném rổ không cần nhìn gây sốt mạng xã hội

THANH TÈO

Đăng lúc 09:00 | 11/02/2021

Joe Orians, một nhân viên dọn vệ sinh ở trường trung học Liberty Benton (bang Ohio, Mỹ) gây sốt trên mạng xã hội nhờ màn ném rổ ngẫu hứng trong lúc đang làm việc.

Trong lúc đang dọn sàn nhà sân bóng rổ của trường trung học Liberty Benton, bác lao công Joe Orians có pha ném rổ không cần nhìn gây sốt cộng đồng mạng. Điều đáng nói là Orians quay lưng lại với bảng rổ và ném một cách "bất cần".

Bác lao công ném rổ không cần nhìn gây sốt mạng xã hội


Vậy mà điều kỳ lạ là bóng đá lại bay vào lưới trong sự bất ngờ của bác lao công. Màn trình diễn của bác lao công Joe Orians nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Chân dung bác lao công Joe Orians

"Quá đẳng cấp, người ta nên gọi bác ấy vào NBA (giải bóng rổ nhà nghề Mỹ) ngay lập tức", một cổ động viên tên Jay bình luận.

"Ngay cả một người lao công cũng có thể tạo siêu phẩm, thế nên những gì LeBron James làm mới đây cũng thường thôi", tài khoản Twitter tên Simon phân tích.

Số là hồi tháng trước, huyền thoại sống làng bóng rổ Mỹ, LeBron James đã khiến khán giả phải trầm trồ trong trận đấu giữa Los Angeles Lakers gặp Houston Rockets. 

Siêu sao 36 tuổi có pha ghi điểm vô cùng độc đáo. Sau khi thực hiện cú ném 3 điểm, LeBron James không thèm nhìn tiếp mà quay mặt vào các đồng đội ăn mừng vì đoán trước bóng sẽ vào rổ.

Ở đây, bác lao công Joe Orians thậm chí còn ném mà không cần nhìn vào rổ luôn cơ anh Lebron ạ!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười