Thể Thao Cười

Ba triệu lượt xem Conor McGregor và ‘thánh rắc muối’ diễn sâu

THANH TÈO

Đăng lúc 08:29 | 11/02/2021

Conor McGregor và đầu bếp nổi tiếng với những pha rắc muối trên mạng Salt Bae vừa cùng nhau tạo ra một video hài hước.

Số là mới đây, Conor McGregor có xuất hiện trong một nhà hàng của Salt Bae. Với độ chịu chi và nổi tiếng của mình, McGregor dễ dàng mời được đích thân vị đầu bếp nổi tiếng thế giới làm món bít-tết dát vàng ra cho mình.

Conor McGregor và đầu bếp nổi tiếng với những pha rắc muối trên mạng Salt Bae vừa cùng nhau tạo ra một video hài hước.

Cả hai cùng nhau có màn kết hợp nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Phần bít-tết mà McGregor gọi có giá lên tới 1000 đô/phần.

Màn ‘diễn sâu’ của Conor McGregor và ‘thánh rắc muối’ nổi tiếng nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội.

Salt Bae là biệt danh mà người hâm mộ đặt cho những màn rắc muối “gợi cảm” của vị đầu bếp người Thổ Nhĩ Kỳ tên thật là Nusret Gökçe. Anh sinh ra và lớn lên ở một vùng nông thôn Thổ Nhĩ Kỳ và gia đình anh làm nghề khai thác mỏ.

Gökçe được biết đến rộng rãi nhờ một loạt video và meme lan truyền trên Internet từ tháng 1/2017, quay cảnh ông đang xẻ thịt và rắc muối. Đoạn video đó đạt hàng chục triệu lượt xem trên Instagram, và sau đó ông được mệnh danh là "Salt Bae" vì cách rắc muối kỳ lạ của mình: dùng ngón tay bóc muối lên, sau đó thả từ từ xuống cẳng tay rồi rơi xuống dĩa.

Sự nghiệp kinh doanh của Gökçe sau đó cũng phát lên nhanh chóng, ông đã có cơ hội phục vụ rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười