Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Aubameyang chấm dứt chuỗi tịt ngòi, giúp đội nhà thua trận

THANH TÈO

Đăng lúc 08:02 | 14/12/2020

Cuối cùng Aubameyang cũng biết cách đưa bóng vào lưới sau quãng thời gian dài im tiếng. Chỉ có điều, chẳng cổ động viên Arsenal nào vui nổi khi anh đã “giải cơn khát”.

Mấy năm trước nhiều cổ động viên Arsenal còn khó chịu với các biệt danh "Chú tư". Nhưng bây giờ đến các biệt danh "Chú tư" nhiều cổ động viên Arsenal còn nằm mơ cũng không có. Arsenal giờ giống như đội bóng đua trụ hạng với những trụ cột thi nhau ăn thẻ đỏ, phá đội bóng, còn chân sút chủ lực thì giải tỏa cơn khát bàn thắng bằng việc đốt lưới nhà.

  Cổ động viên Arsenal ngán ngẩm khi thấy cảnh Aubameyang đốt lưới nhà.

Tình huống phản lưới nhà của Aubameyang là lần đầu tiên sau 9 trận, chân sút chủ lực của Arsenal biết cách đưa bóng vào lưới. 

Phút 73 của trận đấu, Aubameyang có tình huống đánh đầu cực kỳ hiểm hóc sau quả phạt góc của Burnley, giúp đội khách có bàn thắng mở tỉ số. Đó có lẽ bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Aubameyang chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng bằng cách... đá phản lưới nhàAubameyang chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng bằng cách... đá phản lưới nhà

Pha ghi bàn vào lưới Bernd Leno cũng là bàn đầu tiên của Aubameyang tại Emirates mùa này. Kể từ khi sau khi ký hợp đồng mới hậu hĩnh với Arsenal, Aubameyang đá siêu tệ. Mùa này, anh chỉ mới ghi được 2 bàn ở Ngoại hạng Anh, một trong số đó đến từ chấm 11 mét.

Các cổ động viên Arsenal thêm một lần ngán ngẩm vì đội bóng của họ tiếp tục thua trận. Trong đó, Granit Xhaka phải rời sân từ phút 58 do lỗi hành vi với cầu thủ bên phía Burnley. “Pháo thủ”phải đón nhận thất bại thứ 7 ở mùa giải này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười