Thể Thao Cười

Arsenal ‘cười ra nước mắt’ với cổ động viên được trả lương cao nhất thế giới

THANH TÈO

Đăng lúc 13:19 | 23/10/2020

Mesut Ozil liên tục giật tút cổ vũ Arsenal trong trận đấu mới đây ở Europa League, khiến nhiều cổ động viên giật mình: 'Pháo thủ' đã có thêm một fan cứng sao?

Chỉ trong vài giờ đồng hồ diễn ra trận đấu giữa Rapid Wien và Arsenal, Mesut Ozil đã giật tới 7 cái tút trên trang cá nhân để ủng hộ đội bóng thành London.

Ozil đang rất rảnh sau khi bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký của Arsenal tại Ngoại hạng Anh và Europa LeagueOzil đang rất rảnh sau khi bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký của Arsenal tại Ngoại hạng Anh và Europa League. Ảnh: Omar Momani.

Kỳ lạ là ở chỗ, mới ngày trước Ozil còn viết tút chỉ trích Arsenal là "thiếu trung thành" với mình, sau khi đội bóng này gạch tên anh khỏi danh sách thi đấu tại Ngoại hạng Anh lẫn Europa League.

Nói tóm lại, Ozil giờ là cầu thủ "ngồi chơi xơi nước" đúng nghĩa tại Arsenal dù sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Rảnh quá không biết chuyện gì làm, Ozil từ chỉ trích quay sang giật tút ủng hộ Arsenal. Việc một cầu thủ chuyên nghiệp đăng tới 7 cái tút trong một trận đấu, "sống ảo" liên tục trên trang cá nhân trước và trong mỗi trận đấu của CLB chủ quản quả là trường hợp hiếm của bóng đá thế giới.

Từ trước trận, Ozil đã giật hai cái tút ủng hộ Arsenal. Trong trận, anh giật thêm mấy cái nữa, không thua gì cổ động viên cứng. Kết trận, anh giật thêm 3 cái tút "chốt sổ". Quả là yêu đội bóng hết mức!

Arsenal đang có một cổ động viên hưởng lương cao nhất thế giớiArsenal đang có một cổ động viên hưởng lương cao nhất thế giới. Ảnh: Rudi Gundersen.

Nhiều cổ động viên nói đùa rằng Arsenal đang trả lương tới 350.000 bảng/tuần cho Mesut Ozil chỉ để cầu thủ này làm cổ động viên ủng hộ đội bóng. Chứ Ozil giờ đâu có đóng góp gì trên sân cho Arsenal nữa đâu.

Nói không ngoa, Arsenal đang có một cổ động viên hưởng lương cao nhất thế giới. Các cổ động viên Arsenal giờ vừa cười vừa khóc. Cười vì họ đã có thêm một fan nổi tiếng nhập bọn trong việc "sống ảo", khóc vì lẽ ra việc của Ozil là ở trên sân bóng chứ đâu phải giật tút cổ vũ?


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười