Thể Thao Cười

Áo nhái Messi tràn lan tại Trung Quốc, giá cắt cổ vẫn cháy hàng

THANH TÈO

Đăng lúc 17:53 | 19/08/2021

Hơn 2 triệu đồng cho một cái áo hàng pha-ke của Lionel Messi tại PSG, thế mà nhiều fan Trung Quốc kiếm không có mà mua.

Global Times đầu tuần này nêu ra vấn nạn hàng nhái của áo đấu PSG có in tên Messi, đang tràn lan ở Trung Quốc.

Trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, những mẫu áo được thiết kế giống 99% áo chính hãng liên tục rơi vào tình trạng cháy hàng .


Trung Quốc là công xưởng của thế giới, nên nhiều shop quần áo tại nước này không khó để nhái với chất lượng tuyệt hảo các mẫu áo của PSG có in tên Messi. 

Ngoài mẫu áo sân nhà, các shop Trung Quốc còn nhận đặt áo sân khách, áo thun phiên bản dành cho fan, nói chung là PSG và Nike bán cái gì, họ đều cân được hết.

Mức giá để sở hữu những chiếc áo thi đấu của Messi này vào khoảng 570-629 NDT (khoảng từ hơn 2 triệu đồng đến 2.2 triệu đồng). 

Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền cọc trước 50 NDT (hơn 176.000 đồng) trước thời hạn 17h thứ 5 tuần này. Sản phẩm sẽ được ship đến tận tay khách hàng trong vòng 30 ngày nếu thanh toán đầy đủ. Tuy nhiên, nhiều CĐV Trung Quốc còn than phiền kiếm không có áo đấu hàng nhái mà đặt.

Nhiều CĐV Trung Quốc than phiền kiếm không có áo đấu hàng nhái mà đặt.

PSG bán 1 triệu áo đấu Messi chỉ trong một tuần. Theo Marca, không cái tên nào bán được nhiều áo đấu hơn Leo trong khoảng thời gian như thế.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn vì dịch bệnh, nhưng các cổ động viên hâm mộ bóng đá vẫn chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để mua áo đấu thần tượng. 

Những chiếc áo đấu chính hãng của PSG có in tên Messi đang được bán với giá từ 135 đô la - 194 đô la, tương đương từ 3 đến 4 triệu VNĐ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười