Thể Thao Cười

Anh em nhà Higuain tái hợp ở đội của Beckham

THANH TÈO

Đăng lúc 11:11 | 11/10/2020

Bầu David Beckham quyết định chiêu mộ tiền vệ Federico Higuain, anh trai của chân sút Gonzalo Higuain tại Inter Miami.

Federico Higuain năm nay 35 tuổi, mấy năm qua đã chơi cho DC United ở giải nhà nghề Mỹ (MLS). Anh có 8 năm chơi bóng tại MLS cho nhiều đội bóng khác nhau.

Anh em nhà Higuain sẽ cùng sát cánh trong màu áo Inter MiamiAnh em nhà Higuain sẽ cùng sát cánh trong màu áo Inter Miami ở MLS. Ảnh: MLS.

Việc Inter Miami chiêu mộ Federico Higuain khiến nhiều người bất ngờ. Federico Higuain năm nay đã 35 tuổi, có dấu hiệu tuổi tác và cũng không phải cái tên quá hot của MLS.

So với người em Gonzalo Higuain, Federico kém danh tiếng hơn nhiều. Hơn nữa, mới tháng trước, Inter Miami còn đẩy đi Lee Nguyễn, một tiền vệ trẻ hơn sau quãng thời gian dài không sử dụng.

Nhiều chuyên gia bình luận rằng việc chiêu mộ Federico dường như có tác động từ Gonzalo Higuain, chân sút mới cập bến Inter Miami tháng trước. Cũng có thể bầu Beckham muốn tạo ra cặp song sát đặc biệt trong đội bóng. 

Mấy năm qua, trường hợp cả hai anh em ruột cùng ra sân thi đấu như nhà Higuain cũng là khá hiếm. Với một cựu cầu thủ có đầu óc kinh doanh lão luyện như Beckham, chuyện gì cũng có thể xảy ra!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười