Thể Thao Cười

Ảnh chế: Ronaldo ghi bàn gấp đôi thành tích 3 trận của Arsenal

Hà My

Đăng lúc 08:38 | 12/09/2021

Ghi 2 bàn trong trận ra mắt ở vòng 4 Ngoại hạng Anh, Ronaldo đã giúp Man Utd lên đầu bảng xếp hạng và trở thành đề tài chế ảnh của nhiều cư dân mạng.

Tiền đạo 36 tuổi Cristiano Ronaldo ghi 2 bàn trong trận ra mắt, giúp Man Utd thắng Newcastle 4-1, ở vòng 4 Ngoại hạng Anh hôm 11/9. 2 bàn thắng của anh được fan hài hước so sánh với thành tích của Arsenal sau 3 trận.
Màn ra mắt của Ronaldo khi trở lại Man Utd gần như hoàn hảo. 2 bàn của anh giúp Man Utd đoạt 3 điểm, và lên đỉnh bảng Ngoại hạng Anh. Tuyệt phẩm của Bruno Fernandes và bàn giải hạn của Jesse Lingard cùng với những đường chuyền kiến tạo của Pogba đã giúp chiến thắng của Man Utd trở nên đậm đà.
"Chúc mừng thanh niên 36 tuổi có màn ra mắt tuyệt vời trên sân vận động Old Trafford", một cổ động viên hài hước khi nói về tốc độ và sức mạnh của Ronaldo.
Còn gì hạnh phúc bằng với Lingard.
"Ronaldo đánh hơi được những pha bóng ăn bàn và rất sắc bén. Cậu ấy dứt điểm tốt, và nâng tầm những người xung quanh. Các CĐV Man Utd có thể mơ mộng, còn chúng tôi tất nhiên vẫn sẽ giữ đôi chân trên mặt đất", Solskjaer nói với BBC Sport sau trận thắng Newcastle.Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười