Thể Thao Cười

Ảnh chế Champions League: 'Tử thần' Manchester United

THANH TÈO

Đăng lúc 15:37 | 29/10/2020

Người ta gọi bảng H của Champions League mùa này là bảng tử thần, nhưng nó không phải tử thần vì có 2 đội lọt vào bán kết là PSG và Leipzig.

Bảng H là bảng tử thần vì nó có Manchester United. Đội đã đánh bại PSG 2-1 ở loạt trận đầu tiên. Bây giờ sang đến lượt trận thứ 2, Manchester United tiếp tục đè bẹp Leipzig với tỉ số 5-0, một tỉ số gần như không tưởng!!!

Ảnh chế Champions League: 'Tử thần' Manchester UnitedSức mạnh của Manchester United khiến bảng H trở thành bảng có tử thần. 
(Ảnh: Troll Bóng đá)
Ảnh chế Champions League: 'Tử thần' Manchester UnitedTiền đạo Marcus Rashford hóa võ sĩ khổng lồ, đẩy văng "bò húc" RB Leipzig và HLV nổi tiếng Julian Nagelsmann.
(Ảnh: Just Toon It)
Ảnh chế Champions League: 'Tử thần' Manchester UnitedAngelino là cựu cầu thủ Man City, vì thế anh liền tranh thủ dịp "cà khịa" Manchester United trước trận. Kết quả sau đó thì ai cũng rõ. 
Ảnh chế Champions League: 'Tử thần' Manchester United"Quỷ đỏ" Manchester United có màn đấu bò tót thiện nghệ, khiến đối thủ thua sấp mặt với tỷ số 5-0. (Ảnh: Goal)
Ảnh chế Champions League: 'Tử thần' Manchester UnitedThầy trò HLV Ole Solskjaer không khác gì những võ sĩ đấu bò cực kỳ thiện nghệ. (Ảnh: Goal)


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười