Thể Thao Cười

#Champions League

Ảnh chế Champions League: Manchester United vui tính trở lại

THANH TÈO

Đăng lúc 08:05 | 09/12/2020

Có lẽ chẳng ai khổ như các cổ động viên Manchester United, khi khấp khởi mừng thầm sau 2 trận đấu đầu tiên ở Champions League, để giờ nhận quả đắng.

Manchester United để thua Leipzig 3-2 và bị loại ngay từ vòng bảng Champions League. Đây là điều bất ngờ nếu so với một tháng trước, khi đội bóng nước Anh đã đánh bại PSG và Leipzig hoành tráng trong hai lượt trận đầu tiên.

Bị loại khỏi Champions League, Manchester United có còn vui tính?Sức mạnh của Manchester United khiến bảng H trở thành bảng có tử thần. Nhưng đó là câu chuyện của tháng trước rồi. (Ảnh: Troll Bóng đá)
Bị loại khỏi Champions League, Manchester United có còn vui tính?Manchester United và Europa League - nơi ta thuộc về.
Bị loại khỏi Champions League, Manchester United có còn vui tính?Mourinho, Arteta ra Rodgers đang chờ Manchester United ở Europa League. (Ảnh: Just Toon It).

Bị loại khỏi Champions League, Manchester United có còn vui tính?Manchester United hứng một cú đạp quá đau đớn từ Leipzig, cú đạp đưa họ xuống hố Europa League.
(Ảnh: Troll Football).

Sau trận Manchester United thắng Basaksehir tới 4-1 mới đây, các cổ động viên Sau trận Manchester United thắng Basaksehir tới 4-1 mới đây, các cổ động viên "Quỷ đỏ" đã đăng lại bức ảnh đội nhà "không còn vui tính". Đó là giai đoạn mà Manchester United gây bất ngờ khi "đè đầu cưỡi cổ" PSG và Leipzig ở bảng H, bảng đấu được mệnh danh là bảng tử thần của Champions League mùa này.
Bị loại khỏi Champions League, Manchester United có còn vui tính? Với tình hình này của Manchester United, "gã béo" Mino Raiola lại được dịp ra yêu sách và gây hấn rồi.
(Ảnh: Zezo Cartoons).

Champions League C1 - Giải Bóng đá vô địch các câu lạc bộ châu Âu

UEFA Champions League (viết tắt là UCL, còn được biết đến với tên gọi Cúp C1 châu Âu) là một giải bóng đá cấp câu lạc bộ hàng năm được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) dành cho các câu lạc bộ có thứ hạng cao tại các giải vô địch quốc gia châu Âu. Đây là một trong những giải đấu bóng đá danh giá nhất trên thế giới và là giải đấu cấp câu lạc bộ danh giá nhất của bóng đá châu Âu, bao gồm các nhà vô địch của các giải vô địch quốc gia (đối với một số quốc gia còn có thêm một hoặc nhiều đội á quân) của các hiệp hội quốc gia.
- Cầu thủ vô địch nhiều nhất: Francisco Gento (6 lần). - Cầu thủ chơi nhiều trận nhất: Iker Casillas (181 trận). - Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất: Cristiano Ronaldo (131 bàn) tính - đến 08/08/2020. - Cầu thủ kiến tạo nhiều nhất: Cristiano Ronaldo (40 kiến tạo) - tính đến 08/08/2020. Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong 1 mùa: Cristiano Ronaldo (17 bàn) mùa 2013-2014. Cầu thủ kiến tạo nhiều nhất trong 1 mùa: James Milner (9 kiến tạo mùa 2017/2018). Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất ở các vòng knock-out Champions League: Cristiano Ronaldo (67 bàn tính đến 08/08/2020) Hiệu suất ghi bàn tốt nhất ở cúp C1/Champions League: Gerd Mueller (Bayern) - 0,97 bàn/trận
Tổng cộng có 22 câu lạc bộ đã giành chiến thắng trong giải đấu kể từ khi thành lập năm 1955, với Real Madrid là đội duy nhất giành được mười ba lần, bao gồm năm lần đầu tiên liên tiếp. Chỉ có hai câu lạc bộ khác đã đạt hơn mười trận chung kết: Milan và Bayern Munich. Tổng cộng có 12 câu lạc bộ đã chiến thắng giải đấu nhiều lần: ba câu lạc bộ trên cùng với Liverpool, Ajax, Barcelona, Inter Milan, Manchester United, Benfica, Nottingham Forest, Juventus và Porto. Tổng cộng có 18 câu lạc bộ đã lọt vào trận chung kết.

THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười