Thể Thao Cười

#Champions League

Ảnh chế Champions League: Manchester United vui tính trở lại

THANH TÈO

Đăng lúc 08:05 | 09/12/2020

Có lẽ chẳng ai khổ như các cổ động viên Manchester United, khi khấp khởi mừng thầm sau 2 trận đấu đầu tiên ở Champions League, để giờ nhận quả đắng.

Manchester United để thua Leipzig 3-2 và bị loại ngay từ vòng bảng Champions League. Đây là điều bất ngờ nếu so với một tháng trước, khi đội bóng nước Anh đã đánh bại PSG và Leipzig hoành tráng trong hai lượt trận đầu tiên.

Bị loại khỏi Champions League, Manchester United có còn vui tính?Sức mạnh của Manchester United khiến bảng H trở thành bảng có tử thần. Nhưng đó là câu chuyện của tháng trước rồi. (Ảnh: Troll Bóng đá)
Bị loại khỏi Champions League, Manchester United có còn vui tính?Manchester United và Europa League - nơi ta thuộc về.
Bị loại khỏi Champions League, Manchester United có còn vui tính?Mourinho, Arteta ra Rodgers đang chờ Manchester United ở Europa League. (Ảnh: Just Toon It).

Bị loại khỏi Champions League, Manchester United có còn vui tính?Manchester United hứng một cú đạp quá đau đớn từ Leipzig, cú đạp đưa họ xuống hố Europa League.
(Ảnh: Troll Football).

Sau trận Manchester United thắng Basaksehir tới 4-1 mới đây, các cổ động viên Sau trận Manchester United thắng Basaksehir tới 4-1 mới đây, các cổ động viên "Quỷ đỏ" đã đăng lại bức ảnh đội nhà "không còn vui tính". Đó là giai đoạn mà Manchester United gây bất ngờ khi "đè đầu cưỡi cổ" PSG và Leipzig ở bảng H, bảng đấu được mệnh danh là bảng tử thần của Champions League mùa này.
Bị loại khỏi Champions League, Manchester United có còn vui tính? Với tình hình này của Manchester United, "gã béo" Mino Raiola lại được dịp ra yêu sách và gây hấn rồi.
(Ảnh: Zezo Cartoons).


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười