Thể Thao Cười

#Champions League

Ảnh chế Champions League: Manchester United ‘toang’ trên đất Thổ

THANH TÈO

Đăng lúc 09:54 | 05/11/2020

Đoàn quân mang trang phục giống như 'ngựa vằn' của Manchester United có trận thua cay đắng trước Istanbul Basaksehir ở Champions League.

Thất bại này tất nhiên không thể thoát khỏi sự soi mói của cư dân mạng. Rất nhanh chóng, nhiều bức ảnh chế đã được các cổ động viên ghét Manchester United lẫn những người yêu mến đội bóng này đăng tải lên các trang mạng xã hội


Manchester United có trận thua trước Istanbul Basaksehir tại Champions LeagueBa lần làm khách gần nhất đến  Istanbul, thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ đều mang kết quả đắng cho Manchester United. Ảnh: Troll Football.

Manchester United có trận thua trước Istanbul Basaksehir tại Champions LeagueNghệ thuật phòng ngự của Manchester United được thể hiện rõ ràng trong cả hai bàn thua trước Istanbul Basaksehir ở Champions League. 
Manchester United có trận thua trước Istanbul Basaksehir tại Champions LeagueThử tưởng tượng Tổng thống Mỹ Donald Trump giật "tút" về bàn thua đầu tiên của Manchester United đêm qua.
Manchester United có trận thua trước Istanbul Basaksehir tại Champions LeagueĐây là những gì còn sót lại của Manchester United sau chuyến làm khách đến Thổ Nhĩ Kỳ đêm qua.
Manchester United có trận thua trước Istanbul Basaksehir tại Champions LeagueNhiều người bảo đây mới là HLV thật sự của Manchester United. Có người lại nói đây chính là HLV Ole Gunnar Solskjaer chứ còn ai nữa, nhuộm thêm quả tóc bạc bạc vào là giống y luôn.
Manchester United có trận thua trước Istanbul Basaksehir tại Champions LeagueCác HLV hàng đầu tại Ngoại hạng Anh như Pep Guardiola, Klopp, Mourinho hay Arteta đang tích cực chữa chạy cho HLV Ole Gunnar Solskjaer. Họ không muốn ông này bị Manchester United sa thải. Ảnh: Just Toon It.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười