Thể Thao Cười

#Champions League

Ảnh chế Champions League: 'Dân chơi' Solskjaer

THANH TÈO

Đăng lúc 15:36 | 25/11/2020

HLV Ole Gunnar Solskjaer quả không khác gì 'dân chơi' khi giúp Manchester United chễm chệ ngôi đầu ở bảng tử thần Champions League mùa này.

Sau trận Manchester United thắng Basaksehir tới 4-1 mới đây, các cổ động viên "Quỷ đỏ" đã chế ảnh HLV người Na Uy giống y hệt dân chơi. 

Nghĩ cũng phải, vì từ đầu mùa, ai mà nghĩ Manchester United "đè đầu cưỡi cổ" PSG và Leipzig ở bảng H, bảng đấu được mệnh danh là bảng tử thần của Champions League mùa này chứ.

Ảnh chế Champions League: 'Dân chơi' SolskjaerDân chơi Solskjaer đây rồi, đội nhà đá tưng bừng ở Champions League thế kia mà. (Ảnh: Twitter)
Ảnh chế Champions League: 'Dân chơi' SolskjaerBức ảnh chú vịt trong trang phục Manchester United huyền thoại được nhiều cổ động viên chia sẻ lại, khi Manchester United thi đấu thăng hoa thời gian qua.
Ảnh chế Champions League: 'Dân chơi' SolskjaerManchester United hết vui tính rồi nhé! Thời gian không tấu hài nữa đâu


Ảnh chế Champions League: 'Dân chơi' SolskjaerBruno Fernandes gánh còng lưng các cầu thủ Manchester United ở hai mặt trận Champions League và Ngoại hạng Anh. Tất nhiên là có thêm tí VAR giúp sức. (Ảnh: Just Toon It).

Ảnh chế Champions League: 'Dân chơi' SolskjaerNày thì dăm ba cái bảng tử thần, này thì Leipzig với PSG. (Ảnh: Troll Football Algeria).
Ảnh chế Champions League: 'Dân chơi' SolskjaerFernandes nhường nhịn Rashford dù có cơ hội lập hat-trick.
(Ảnh: Troll bóng đá.)
Tuy nhiên, nhiều cổ động viên cũng lo lắng liệu Solsa có thoát được vòng tuần hoàn đá hay - đá dở trong thời gian tới?

Sau 4 lượt đấu, Manchester United đang đứng đầu bảng H với 9 điểm. Họ hơn PSG và Leipzig 3 điểm, và tràn trề cơ hội lọt vào vòng 16 đội.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười