Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Ảnh chế Arsenal: Nhà tôi 15 đời làm 'Chú tư'

THANH TÈO

Đăng lúc 14:36 | 14/12/2020

Phong độ thất vọng của thầy trò HLV Mikel Arteta làm nhiều người nhớ lại HLV Arsene Wenger, người 'Giáo sư' tận tụy thường lái Arsenal cập bến top 4 vào cuối mùa.

Trận thua đau đớn trước Burnley ngay trên sân nhà Emirates mới đây khiến Arsenal tiếp tục chôn chân ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng. Các cổ động viên Arsenal giờ không còn nhớ nổi lần gần nhất đội bóng của họ mang vị thế một ông lớn là khi nào nữa.Arsenal tiếp tục chôn chân ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng và các CĐV có nhớ HLV Wenger? (Ảnh: FB).
Ảnh chế Arsenal: Nhà tôi 15 đời làm 'Chú tư'Đội bóng lớn nào cũng hăm hở chạy xe mô tô phân khối lớn đua đến Ngoại hạng Anh, chỉ có Arsenal của Arteta là chạy xe đạp. À mà khoan cả Manchester United cũng... (Ảnh: Just Toon It).
Ảnh chế Arsenal: Nhà tôi 15 đời làm 'Chú tư'Tổng hợp tình hình của Arsenal sau trận thua Burnley 0-1. (Ảnh: Troll bóng đá).

Ảnh chế Arsenal: Nhà tôi 15 đời làm 'Chú tư'Cách duy nhất giúp CĐV Arsenal vừa phòng COVID-19, vừa phòng màn trình diễn tồi tệ của đội nhà là đây!
Ảnh chế Arsenal: Nhà tôi 15 đời làm 'Chú tư'Arteta đầu hàng trước những màn trình diễn phá hoại của các học trò. (Ảnh: Just Toon It).

Mấy năm trước nhiều cổ động viên Arsenal còn khó chịu với các biệt danh "Chú tư". Nhưng bây giờ đến các biệt danh "Chú tư" nhiều cổ động viên Arsenal còn nằm mơ cũng không có. Arsenal giờ giống như đội bóng đua trụ hạng với những trụ cột thi nhau ăn thẻ đỏ, phá đội bóng, còn chân sút chủ lực thì giải tỏa cơn khát bàn thắng bằng việc đốt lưới nhà.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười