Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

‘Ăn 50 nồi bánh chưng’, Roy Keane chưa thấy trận derby nào như thế

THANH TÈO

Đăng lúc 23:50 | 13/12/2020

Cựu thủ quân của Manchester United tỏ ra bức xúc trước cách các hậu bối ở sân Old Trafford ra ôm hôn thắm thiết đại kình địch cùng thành phố sau khi trận đấu kết thúc.

Sau khi trận derby Manchester kết thúc cuối tuần qua, cầu thủ cũ của Manchester United là Keane bức xúc: “Tôi chưa từng thấy trận derby nào mà cầu thủ hai đội ôm nhau và trò chuyện nhiều thế”.

Keane năm nay đã gần 50 tuổi, ăn mấy chục nồi bánh chưng mà chưa bao giờ thấy trận derby thành phố Manchester nào nó lại nhạt và hòa nhã đến thế. 

Roy Keane tỏ ra bức xúc trước cái cách các hậu bối ở sân Old Trafford ra ôm hôn thắm thiết đại kình địch cùng thành phố.Roy Keane tỏ ra bức xúc trước cái cách các hậu bối ở sân Old Trafford ra ôm hôn thắm thiết đại kình địch cùng thành phố.

Xưa nay, nhắc đến derby Manchester là người ta nghĩ ngay đến các tình huống máu lửa, tranh chấp và ăn thua nhau trên sân.

Nhưng trong trận đấu vừa qua, mọi chuyện dường như đã khác. Cầu thủ hai đội không chỉ kết thúc trận đấu với kết quả hòa 0-0 tẻ nhạt, mà họ còn ôm hôn và trò chuyện thắm thiết với nhau sau trận đấu. Điển hình như cái cậu Harry Maguire với John Stones sau trận.

Ảnh: Zezo Cartoons.Trận derby Manchester hòa bình. (Ảnh: Zezo Cartoons).

Điều này khiến Roy Keane cực kỳ ngứa mắt: “Tôi chưa từng thấy trận derby nào mà cầu thủ hai đội ôm nhau và trò chuyện nhiều như vậy. Tôi chả hiểu. Đá derby thì phải mong thắng chứ. Man City cầm nhiều bóng nhưng họ không nguy hiểm. Manchester United lẽ ra phải đá máu lửa, phải quyết tâm giành chiến thắng”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười