Thể Thao Cười

7 bí mật ai cũng biết về 'người ngoài hành lang' Lingardinho

THANH TÈO

Đăng lúc 10:25 | 22/04/2021

Điều khiển trái bóng bằng suy nghĩ, được vua bóng đá Pele sẵn sàng trao vương miện,... đó là hai trong vài bí mật nhiều người biết về siêu sao Lingardinho.

Bí mật thứ nhất

Trong khi các cầu thủ bình thường chỉ có thể khống chế bóng bằng chân, đầu, hoặc ngực, thì Ngài lại dễ dàng điều khiển trái bóng bằng suy nghĩ của mình. Khả năng của Lingardinho được nhiều người so sánh với "Lạ đại phu" (Doctor Strange, phù thủy nổi tiếng trong truyện Marvel).

Các bạn không tin? Cứ xem hình này thì biết. Nó được chụp trong trận đấu giữa tuyển Anh và Ba Lan vào tháng 3 vừa qua chứ đâu?

"Lạ đại phu" Lingardinho thể hiện kỹ năng điều khiển bóng bằng suy nghĩ. Ảnh: Getty.

Bí mật thứ hai

Với cái đà thi đấu bùng nổ như hiện tại, huyền thoại Pele tuyên bố ông sẵn sàng thoái vị để nhường ngôi "Vua Bóng đá" cho Hoàng Đế Lingardinho XIV (XIV là số áo của Lingardinho).

Bí mật thứ ba

Ngài cho phép Manchester United đưa về từ năm 7 tuổi. Năm Ngài lên 7, các tuyển trạch viên của Manchester United rất kết Lingardinho, nhưng họ sợ đội bóng của mình không đủ đẳng cấp để được "tiểu Lingardinho" hạ cố đến tập.

Chính vì vậy, họ phải ngỏ lời với Ngài trước. Được sự cho phép của Ngài, lò đào tạo Manchester United mới đưa Ngài về tập.

Bí mật thứ tư

Saint Vincent & the Grenadines, một hòn đảo ở phía nam Caribe là nơi phát tích của gia đình Ngài. Nghe địa danh khá lạ phải không nào. Rõ ràng rồi, siêu sao nổi tiếng nào mà không có gốc gác bí ẩn và lạ hoắc cơ chứ.

Cả tủ Quả bóng vàng đang chờ Lingardinho hạ cố đến lấy. Ảnh: Just Toon It.

Bí mật thứ năm

Ngài không ngại việc chịu lỗ 200.000 bảng trong năm đầu tiên với thương hiệu quần áo cá nhân mang tên Jlingz.

Bí mật thứ 6

Leicester City là đội bóng chuyên nghiệp đầu tiên có được Ngài. Thật bất ngờ phải không nào? Nhưng đúng là dù trưởng thành từ lò đào tạo của Manchester United, chính Leicester lại mới là đội giúp Ngài được thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên.

"Người ngoài hành lang" có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên vào tháng 11/2012, khi Leicester gặp Bolton Wanderers ở giải hạng Nhất Anh (Championship).


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười