Thể thao cười

Thẻ đỏ 'kỳ dị' ở giải Trung Quốc: Cầu thủ bị đuổi vì 'đụng ngã' trọng tài

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 15:10 | 24/08/2022

Nỗ lực chạy về phòng thủ, tiền đạo Henrique Dourado đã đụng trúng người trọng tài khiến ông té ngã, tại Giải vô địch Trung Quốc. Kết quả, chân sút người Brazil này đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân.

Thẻ đỏ 'kỳ dị' ở giải Trung Quốc: cầu thủ bị đuổi vì 'đụng ngã' trọng tài - Nguồn: Chinese Super League

Đó là trận Wuhan River gặp Henan Songshan mới đây ở vòng 14 Giải vô địch Trung Quốc (Chinese Super League). Ở phút 15, Wuhan River có tình huống phản công nhanh, và tiền đạo Henrique Dourado (Henan Songshan) đã cố gắng chạy về sân nhà để hỗ trợ các đồng đội phòng ngự. 

Không biết do vô tình hay cố ý mà Henrique Dourado đã tông thẳng vào người trọng tài Ning Ma khiến ông này té ngã lăn cù. Sau đó cả hai đã đứng dậy bình thường, và mọi người tưởng chừng đó chỉ là một tai nạn. 

Nhưng phải mất khá lâu, trọng tài Ning Ma dường như "sực nhớ" đến tai nạn, nên dừng trận đấu và gọi tiền đạo Henrique Dourado lại để tặng cho anh một thẻ đỏ. Ngay cả những bình luận viên truyền hình cũng "ngớ người" với quyết định của trọng tài. 

Sau trận đấu này, tình huống nhận "thẻ đỏ bất thường" của Henrique Dourado đã được báo chí thế giới đăng tải và được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. 

Cầu thủ bị trọng tài rút thẻ đỏ 2 lần đuổi ra sân Cầu thủ bị trọng tài rút thẻ đỏ 2 lần đuổi ra sân

"Đã bị đuổi ra sân rồi cũng không yên nữa", cầu thủ said.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười