Showbiz muôn màu

Thành viên NCT - Taeyong nhờ cả mạng xã hội gấp rút tìm fan nữ

JOY

Đăng lúc 20:06 | 28/02/2024

Taeyong của NCT gây sốt khi công khai tìm kiếm một fan nữ. Nam thần tượng còn lập cả email riêng nhờ cư dân mạng giúp đỡ sau khi đăng tin trên một ứng dụng.

Gần đây, mạng xã hội Hàn Quốc trở nên sôi động khi chia sẻ hình ảnh một cô gái trẻ, nhận là fangirl của Lee Taeyong - thành viên nhóm NCT, đeo tấm biển quảng bá ca khúc mới cho thần tượng đi khắp nơi.

Lần đầu tiên, fangirl này gây sốt khi đeo tấm biển siêu to tới concert cá nhân của Taeyong với nội dung: "NCT Taeyong sẽ phát hành solo album vào ngày mai 26-2 lúc 6 giờ tối. Hãy nghe ca khúc chủ đề 'TAP' thật nhiều nhé ạ".

Fan nữ của Taeyong đeo tấm biển tự viết đi khắp nơi để quảng bá sản phẩm mới cho thần tượng

Fan nữ của Taeyong đeo tấm biển tự viết đi khắp nơi để quảng bá sản phẩm mới cho thần tượng

Taeyong "đốt đuốc" tìm fangirl có một không hai 

Những ngày liên tiếp sau đó, fan nữ này tiếp tục đeo tấm biển đi nhiều nơi trong thành phố Seoul để quảng bá cho idol. Cư dân mạng chú ý đã ghi lại hình ảnh fan nữ này dừng ở ga Gangnam, bật nhạc ca khúc TAP cỡ lớn và nhảy theo.

Tình cảm của fan nữ dành cho Taeyong khiến cả Knet vô cùng ngưỡng mộ. Về phía nam thần tượng cũng tiến hành tìm kiếm cách liên lạc với bạn fan đáng yêu này. 

Sau khi đăng tin trên một ứng dụng chat online để tìm người chưa thành, Taeyong còn lập email mới có tên "taeyong_findfan@smtown.com" để hy vọng những ai có thông tin về fan nữ này có thể liên lạc tới.

Taeyong lập cả email và đăng đàn tìm kiếm fan nữ trên mạng xã hội

Taeyong lập cả email và đăng đàn tìm kiếm fan nữ trên mạng xã hội

Nam ca sĩ đăng tải thông tin tìm kiếm fan nữ đáng yêu trên mạng xã hội và đùa rằng, hành trình liên lạc với fan nữ như đang chơi trò Pokemon Go vậy. Tuy vui vẻ khi trò chuyện trên mạng xã hội nhưng thực tế, cả ê kíp của Taeyong đã bắt tay vào việc lần theo dấu vết của nàng fan dễ thương này.

Theo cập nhật trực tiếp từ Knet, hành trình của fan nữ khá dày đặc và dừng lại ở nhiều địa điểm công cộng ở Seoul để quảng bá từ nhà ga tàu điện, công viên Seokchon, trung tâm mua sắm Myeongdong... và di chuyển rất nhanh khiến cho ê kíp tìm kiếm của Taeyong khá vất vả.

Thành viên NCT - Taeyong nhờ cả mạng xã hội gấp rút tìm fan nữ- Ảnh 3.

Fan nữ di chuyển khắp nơi để quảng bá sản phẩm cho thần tượng

Fan nữ di chuyển khắp nơi để quảng bá sản phẩm cho thần tượng

Cùng với việc "theo chân" fan nữ, cư dân mạng Hàn Quốc và Việt Nam bày tỏ sự ngưỡng mộ với hành động ủng hộ thần tượng này. Netizen mong Taeyong sớm tìm ra và hội ngộ với fan nữ "có một không hai" này.

Fan nữ nhờ Westlife hát đám cưới ngay giữa concert gây sốtFan nữ nhờ Westlife hát đám cưới ngay giữa concert gây sốt Diễn quá duyên, fan đòi Sĩ Thanh làm nữ chính Yêu trước ngày cướiDiễn quá duyên, fan đòi Sĩ Thanh làm nữ chính Yêu trước ngày cưới BamBam (GOT7) chúc fan nữ nhân ngày 20-10 bằng tiếng Việt siêu mượtBamBam (GOT7) chúc fan nữ nhân ngày 20-10 bằng tiếng Việt siêu mượt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU