Showbiz muôn màu

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh khoe dáng gợi cảm, đua ngựa ướt sũng dưới mưa

MẪN NHI

Đăng lúc 08:02 | 24/08/2022

Tập 3 'Talk&Go' của MC Thanh Thanh Huyền và khách mời Diệp Lâm Anh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả với những thổ lộ từ 'chính chủ' sau sóng gió hôn nhân cũng như phân cảnh hai người đẹp cưỡi ngựa trong mưa.

Sau 2 tập nhận được nhiều phản hồi tích cực, tập 3 của series "Talk&Go" do MC Thanh Thanh Huyền tự sản xuất và dẫn dắt tiếp tục đưa người xem khám phá bộ môn cưỡi ngựa với sự xuất hiện đặc biệt của khách mời Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh trải lòng cùng Thanh Thanh Huyền trong tập 3 Talk&Go

Ngay từ đầu, quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 Diệp Lâm Anh đã tỏ ra vô cùng phấn khích vì rất thích những bộ môn mạo hiểm. MC Thanh Thanh Huyền cũng tiết lộ cô đã phải sắp xếp cả tháng để có thể mời Diệp Lâm Anh tham gia chương trình.

Thế nhưng, buổi ghi hình gặp nhiều trở ngại khi trời mưa to, sấm chớp liên hồi. Trong không gian lãng mạn nhưng cũng đầy thử thách này, Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh quyết định bày tiệc rượu, trò chuyện dưới mưa.

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh khoe dáng gợi cảm, đua ngựa ướt sũng dưới mưa - Ảnh 2.

Hai người đẹp Vbiz mở tiệc rượu dưới mưa, cùng nhau tâm sự

Nhắc về những sóng gió thời gian qua, Diệp Lâm Anh thừa nhận cô cũng khá ngại khi chuyện cá nhân trở thành đề tài của dư luận. Tuy nhiên, người đẹp hiểu rằng việc đời tư được quan tâm là điều không thể tránh khỏi khi làm nghề.

Cô tâm sự: "Còn khi có chuyện xảy ra thì không thể nào không buồn được. Mọi người thấy tôi tươi cười, nói những điều tích cực nhưng đó chỉ là cái mà tôi muốn mang đến, vì không muốn ảnh hưởng tâm trạng của mọi người".

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh khoe dáng gợi cảm, đua ngựa ướt sũng dưới mưa - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh luôn mang đến năng lượng tích cực dù đời sống riêng có những nỗi buồn

Nữ ca sĩ cho biết bản thân cô khi yêu cũng "yêu đập đầu", hy sinh rất nhiều nhưng trong chuyện tình cảm, hai người ở bên cạnh nếu không có định hướng chung, đích đến chung thì khó lòng đi cùng nhau đến hết cuộc đời.

"Có những người 10 năm vẫn yêu, vì có đi đâu cũng muốn trở về với người đó. Còn có những người, tháng này đang yêu nhau, tháng sau lại thay đổi. Tình cảm khó nói, cảm xúc có thể thay đổi. Khi xảy ra chuyện, hãy tự hỏi bản thân đã làm đủ tốt chưa hay mình có gì sai không. Nếu đã cố gắng đủ rồi mà vẫn vậy thì nghĩ nhẹ nhàng rằng chúng ta không thuộc về nhau thôi", Diệp Lâm Anh trải lòng.

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh khoe dáng gợi cảm, đua ngựa ướt sũng dưới mưa - Ảnh 4.

Hai người đẹp khoe dáng cùng quần jeans áo sơ mi trắng

Diệp Lâm Anh thừa nhận bản thân cô đã rất nhiều lần suy đi nghĩ lại trước khi đưa ra quyết định chia tay chồng. Cô quan niệm khi người bên cạnh không thấy hạnh phúc thì hãy để người ta tìm hạnh phúc mới. "Ai cũng vì con cái nhưng nếu bố mẹ ở cùng nhau không vui thì các con cũng bị ảnh hưởng tâm lý", cô nói.

Người đẹp thừa nhận nhiều người nghĩ cô mạnh mẽ nhưng thật sự bản thân cô vẫn có lúc yếu đuối, khi buồn vẫn khóc, chỉ là không ai thấy mình khóc. Cô tâm sự: "Từ nhỏ, tôi đã thiếu tình cảm từ bố, lớn cùng mẹ mà mẹ đi làm, không ai chăm sóc, bảo vệ, không có anh chị để chia sẻ nên cũng quen rồi".

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh khoe dáng gợi cảm, đua ngựa ướt sũng dưới mưa - Ảnh 5.

Trải qua biến cố, Diệp Lâm Anh khẳng định cô vẫn tin có nhiều người tốt, chỉ là chưa gặp đúng mà thôi. Khi MC Thanh Thanh Huyền hỏi về chuyện tình yêu đồng giới, Diệp Lâm Anh cho biết cô rất thoải mái về chuyện giới tính, chỉ cần gặp người mình muốn gắn bó, "xa là nhớ gặp nhau là cười" và chỉ muốn ở cạnh người đó thì giới tính nào không quan trọng.

Sau những phút tâm tình, Diệp Lâm Anh và Thanh Thanh Huyền đã có dịp trải nghiệm cưỡi ngựa dưới ánh hoàng hôn. Đặc biệt, cả hai còn có màn đua ngựa vô cùng kịch tính ở cuối tập 3.

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh khoe dáng gợi cảm, đua ngựa ướt sũng dưới mưa - Ảnh 6.
Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh khoe dáng gợi cảm, đua ngựa ướt sũng dưới mưa - Ảnh 7.
Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh khoe dáng gợi cảm, đua ngựa ướt sũng dưới mưa - Ảnh 8.
Thanh Thanh Huyền khui hàng loạt bí mật của Hương Giang trên sân golf Thanh Thanh Huyền khui hàng loạt bí mật của Hương Giang trên sân golf Thanh Thanh Huyền không thi Miss Grand vì bận... lấn sân làm ca sĩ? Thanh Thanh Huyền không thi Miss Grand vì bận... lấn sân làm ca sĩ? Clip Thanh Thanh Huyền dẫn song ngữ Clip Thanh Thanh Huyền dẫn song ngữ 'gây sốt' mạng xã hội
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU