Showbiz muôn màu

Thành Long lại ‘vạ miệng’ khiến dân mạng ngao ngán

JOY

Đăng lúc 14:12 | 15/04/2023

Ngôi sao võ thuật lừng danh Thành Long ngày càng mất sức hấp dẫn, một phần đến từ những phát ngôn thiếu tinh tế của anh.

Mới đây, ngôi sao võ thuật xứ Trung vừa trở lại với bộ phim điện ảnh Long mã tinh thần (Ride on). Phim nhận được chú ý khi là tác phẩm về sự nghiệp của Thành Long cũng như sự tri ân của sao võ thuật với những người chuyên đóng cảnh nguy hiểm trong phim hành động ở Trung Quốc. 

Tuy nhiên, sau một tuần ra mắt, dù không chịu sự cạnh tranh của bất kỳ đối thủ nặng ký nào, tác phẩm chỉ thu về 114 triệu NDT (16,6 triệu USD).

Thành Long lại ‘vạ miệng’ khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 1.

Phim mới của Thành Long có doanh thu bết bát

Thành Long bị chỉ chích vì câu nói tổn thương đồng nghiệp trẻ

Doanh thu phim bết bát nhưng điều khiến Long mã tinh thần vẫn “nổi lềnh phềnh” lại liên quan đến Thành Long. 

Tại chính buổi quảng bá bộ phim, ngôi sao khiến cả ê kíp ngỡ ngàng vì phát ngôn gây sốc đụng chạm.

Nam diễn viên phát biểu: “Rất vui khi được hợp tác với diễn viên dở tệ như thế này”.

Khi thấy phản ứng gượng gạo của những người có mặt, Thành Long lập tức sửa lại: “Xin lỗi mọi người, tiếng phổ thông của tôi không được tốt lắm. Ý tôi là rất vui khi được hợp tác với diễn viên xuất sắc thế này”.

Thành Long lại ‘vạ miệng’ khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 3.

Thành Long vạ miệng vì câu nói đụng chạm tới đồng nghiệp trẻ

Thành Long lại ‘vạ miệng’ khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 4.

Câu nói của ngôi sao võ thuật được cho có ý chê bai hai diễn viên trẻ Lưu Hạo Tồn và Quách Kỳ Lân - đóng chung phim với mình

Dù đã chữa cháy, nhưng phát ngôn “thiếu ý tứ” của ngôi sao võ thuật vẫn khiến công chúng ngán ngẩm. Nhiều khán giả cho rằng, anh không nghĩ trong đầu thì sao có thể “buột miệng” vô cớ như thế. 

“Những lời nói này chẳng phải sẽ khiến các diễn viên đóng cùng Thành Long phải chịu tổn thương hay sao?”, một tài khoản chia sẻ. 

Nhưng nhiều fan hâm mộ của Thành Long lại cho rằng, đây chỉ là lỡ lời, chứ nam diễn viên không có ý chê bai bạn diễn. Hơn hết, hai diễn viên Lưu Hạo Tồn và Quách Kỳ Lân cũng không có phản ứng gì trước câu nói vô ý này của đàn anh.

Bảo Anh Bảo Anh 'vạ miệng' vì bất ngờ chia sẻ quan điểm chuyện thiện nguyện Ngọc Trinh lại phát ngôn gây Ngọc Trinh lại phát ngôn gây 'sốc': Tôi sống lành mạnh, không dám nhận danh 'yêu nữ' Yoo Ah In bị đào lại phát ngôn thanh cao trước khi dính vào ‘mai thị thúy’Yoo Ah In bị đào lại phát ngôn thanh cao trước khi dính vào ‘mai thị thúy’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU