Showbiz muôn màu

Thanh Hằng, Vũ Luân làm thí sinh 'Tài danh tân cổ'?

DỪA LỬA

Đăng lúc 16:00 | 11/03/2023

Mới đây, trong buổi casting Tài danh tân cổ tại TP.HCM, nghệ sĩ Thanh Hằng và Vũ Luân bất ngờ xuất hiện với số báo danh 8888, 9999.

Thanh Hằng, Vũ Luân làm thí sinh Tài danh tân cổ? - Ảnh 1.

Hai "thí sinh" đặc biệt - Ảnh: BTC

Để không bị phát hiện, họ đề nghị giám khảo là nghệ sĩ Kim Tử Long, Hữu Quốc quay lưng lại.

Tuy nhiên khi Thanh Hằng vừa cất lời ca, Hữu Quốc đã cười tít mắt ra hiệu với Kim Tử Long. Đến khi "thí sinh" còn lại lên tiếng, Kim Tử Long không kìm được mà thốt lên: "Vũ Luân, Vũ Luân".

Thanh Hằng hài hước hỏi: "Dạ thưa giám khảo em hát có được không ạ? Cho em vô thẳng luôn nha".

Sau phần trình diễn, 2 giám khảo tiến lên sân khấu bảo: "Chỗ người ta làm việc mà đến quậy hoài. Tôi xin phép không chấm điểm cho 2 thí sinh này, tôi mời 2 người này xuống dưới chấm giúp tôi".

"Chị Thanh Hằng là người tôi yêu mến và thần tượng. Chị còn là một người nghệ sĩ mà vai nào cũng thể hiện được. Các thí sinh hoàn toàn yên tâm về cách huấn luyện của chị. 

Vũ Luân, anh xuất thân từ tuồng cổ nên những vũ đạo, cách biểu diễn và mọi thứ về tuồng cổ anh ấy sẽ hướng dẫn các bạn" - Thanh Hằng nói .

Thanh Hằng, Vũ Luân làm thí sinh Tài danh tân cổ? - Ảnh 3.

Dàn ban giám khảo và MC chương trình - Ảnh: BTC

Tiếp lời, Thanh Hằng chia sẻ: "Các em đừng lo ngại, khả năng của các em thế nào thì huấn luyện viên sẽ tìm cách để vừa với mức của các em. Đừng nghĩ rằng anh chị như thế này thì tụi em phải được như anh chị thì rất tội nghiệp, áp lực cho các em lắm. Quan trọng các em hãy giữ cột ca và tinh thần của mình thật tốt".

Nghệ sĩ Vũ Luân cho biết anh rất vui khi nhận được lời mời của chương trình và khẳng định: "Nếu các bạn đã có giọng hay, gương mặt sáng sân khấu rồi thì Luân sẽ truyền hết nghề của mình. Cái gì mình hiểu, cái gì mình đã học từ thầy rồi thì Luân sẽ truyền đạt lại cho các bạn".

Tài danh tân cổ phát sóng lúc 21h chủ nhật hằng tuần, trên kênh THVL1 từ ngày 12-3.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng kể về 15 năm không được hátNghệ sĩ cải lương Thanh Hằng kể về 15 năm không được hát Gây tiếng cười liên tục, Thanh Hằng lại ẵm cúp Ơn giờiGây tiếng cười liên tục, Thanh Hằng lại ẵm cúp Ơn giời Thanh Hằng gọi thí sinh của Kim Tử Long là nghệ sĩThanh Hằng gọi thí sinh của Kim Tử Long là nghệ sĩ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU