
Tạo hình của Thanh Hằng trong Mesdames Thanh Sắc.
Sau thời gian dài "thả thính" bằng những hình ảnh lấp lửng khiến dân tình đoán già đoán non, phim điện ảnh Mesdames Thanh Sắc của bộ đôi nhà sản xuất Thanh Hằng và đạo diễn Thắng Vũ chính thức tung teaser trailer vào trưa 3-4.
Không còn là những khung hình lung linh sang chảnh, lần này "chị đại" làng mẫu Thanh Hằng quyết định chơi lớn khi tự tay "vùi dập" nhan sắc của mình không thương tiếc.
Thanh Hằng "cắn răng" vì vai diễn
Mở đầu teaser là không khí hừng hực, náo nhiệt tại vũ trường Kim Đô - tụ điểm ăn chơi khét tiếng của Sài Gòn thập niên 1960.
Tại đây, Thanh Hằng vào vai Cầm Thanh, một "đệ nhất vũ nữ" với những bước nhảy khiến người xem chỉ có nước "đứng hình mất 5 giây".
Để có được vài chục giây xuất thần trên màn ảnh, siêu mẫu Thanh Hằng hé lộ đã phải "cắn răng" tập luyện trong tình trạng chân bị chấn thương. Nhìn đôi chân dài miên man tung tẩy trên sân khấu, ít ai ngờ đằng sau đó là cả một sự nỗ lực "thép" để hóa thân vào kiếp cầm ca.
Teaser trailer Mesdames Thanh Sắc.
Tuy nhiên ngay sau màn nhảy múa tưng bừng, khán giả bất ngờ chứng kiến cảnh Cầm Thanh gào khóc thảm thiết dưới cơn mưa tầm tã giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Sự đơn độc, thê thảm của nhân vật được lột tả chân thực đến mức người xem cũng thấy xót xa giùm.
Có vẻ như trong Mesdames Thanh Sắc, hào quang của một ngôi sao vũ trường cũng không đủ để che chắn cho cô trước những dông bão cuộc đời.
Madame Sắc và Cầm Thanh "so găng" cực gắt
Điểm nhấn trong teaser chính là phân cảnh Cầm Thanh bị nhấn đầu vào bể cá. Đây không phải là trò đùa "tạt nước" nhẹ nhàng mà là một màn tra tấn đúng nghĩa.
Siêu mẫu Thanh Hằng thú nhận khi xem lại hậu trường cô vẫn còn ứa nước mắt vì lúc đó tưởng mình đã "về chầu ông bà" do ngộp nước thật sự. Sự lăn xả này cho thấy cô không còn muốn làm "bình hoa di động" mà đang khao khát khẳng định vị thế của một diễn viên thực lực.

Cảnh Thanh Hằng bị nhấn đầu vào bể cá trong phim.
Cuộc đối đầu giữa Cầm Thanh và Madame Sắc (do Hồng Ánh thủ vai) cũng được đẩy lên đỉnh điểm. Nếu Madame Sắc là bà chủ vũ trường giàu sang, quyền lực thì Cầm Thanh lại là quân bài chiến lược nhưng đang dần bị ruồng bỏ.
Câu nói lạnh lùng: "Cầm Thanh đã hết thời rồi" như một cú tát thẳng vào lòng tự trọng của đệ nhất mỹ nhân. Ở poster phim, Thanh Hằng xuất hiện với gương mặt chằng chịt vết sẹo, ánh mắt bừng bừng lửa hận khi lái xe lao thẳng về phía đối thủ.

Hồng Ánh vào vai Madame Sắc.

Bối cảnh vũ trường Kim Đô.
Một người đàn ông bí ẩn và sự xuất hiện chớp nhoáng của Văn Mai Hương cũng là những dấu chấm hỏi lớn khiến khán giả tò mò "đứng ngồi không yên".
Mesdames Thanh Sắc lấy cảm hứng từ một sự kiện rúng động Sài Gòn năm 1963, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm điện ảnh "nặng đô". Phim dự kiến ra rạp vào ngày 19-6.
Biếm Họa
Video
Trạm hoạt hình
Showbiz Muôn Màu
Truyện Tranh
Đời Cười
Thể Thao Cười


Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận