Thể thao cười

Thắng U23 Úc, cổ động viên ví U23 Indonesia đá như tuyển Anh

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 11:39 | 19/04/2024

Đá bại U23 Úc 1-0 ở Giải U23 châu Á 2024, cổ động viên xứ vạn đảo cho rằng U23 Indonesia đá xem sướng như tuyển Anh.

Niềm vui của các cầu thủ U23 Indonesia sau chiến thắng bất ngờ trước U23 Úc - Ảnh: PSSI

Niềm vui của các cầu thủ U23 Indonesia sau chiến thắng bất ngờ trước U23 Úc - Ảnh: PSSI

Ngay khi trọng tài nổi còi kết thúc trận U23 Indonesia thắng U23 Úc 1-0 tại Giải U23 châu Á 2024, mạng xã hội Indonesia đã bùng nổ với màn ăn mừng và những lời ca tụng.

Cổ động viên Billy Jefferson Simamora viết: "Xem các trận bóng đá Indonesia hiện tại dù là đội tuyển hay U23 đều hay hơn rất nhiều so với 5-10 năm trước. Thật khác biệt. Hiện tại xem xong là sướng đến rơi nước mắt, còn trước đây cũng rơi nước mắt nhưng là... đau!".

Tài khoản kimvet lại ví rằng xem Indonesia hiện tại giống... đội tuyển Anh: "Chúc mừng U23 Indonesia đã có được 3 điểm. Cảm giác xem các đội tuyển của Indonesia hiện tại giống như đội tuyển Anh vậy, thật cuồng nhiệt và tưng bừng".

Trang JakOnline Official bình luận: "Trận đấu tuyệt vời! Cuối cùng chúng tôi đã chứng kiến được khoảnh khắc Indonesia đánh bại Úc". Tài khoản Hei-chan tự hào: "Chúng ta đã thực sự vươn lên đến trình độ có thể giành chiến thắng trước Úc. Nếu ở trận đấu trước Qatar không có những mập mờ thì chúng ta cũng có thể đã thắng".

Tài khoản Ped viết: "Trước đây tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng bóng đá Indonesia có thể giành chiến thắng trước Úc. Giờ đây điều đó đã trở thành sự thật. Tôi thật sự hy vọng đây chỉ mới là sự bắt đầu, tương lai sẽ còn tốt hơn nữa".

Những pha ‘tấu hài’ cực mạnh trận U23 Việt Nam thắng U23 KuwaitNhững pha ‘tấu hài’ cực mạnh trận U23 Việt Nam thắng U23 Kuwait U23 Indonesia bất ngờ đánh bại U23 Úc, rộng cửa vào tứ kếtU23 Indonesia bất ngờ đánh bại U23 Úc, rộng cửa vào tứ kết Hai tấm thẻ đỏ của Indonesia và bài học cho U23 Việt NamHai tấm thẻ đỏ của Indonesia và bài học cho U23 Việt Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười