Điều trị hết HP dạ dày sao vẫn còn ợ chua, “thả bom hơi” nhiều?
Tôi 71 tuổi, bị con HP ở bao tử đã chữa hết thì nay thường xuyên ợ chua và “thả bom hơi” ngày 20 lần. Vậy “bộ đồ lòng” của tôi đang có vấn đề gì? Phạm văn Thư (Đà Nẵng)
Tôi 71 tuổi, bị con HP ở bao tử đã chữa hết thì nay thường xuyên ợ chua và “thả bom hơi” ngày 20 lần. Vậy “bộ đồ lòng” của tôi đang có vấn đề gì? Phạm văn Thư (Đà Nẵng)
Nhiều người phải quăng cục lơ hoặc làm thái độ "giả trân" mỗi khi lỡ “thả bom” ở chỗ đông người...
Thua tuyển Việt Nam 0-3 ngay trên sân nhà ở ASEAN Cup 2026, HLV John Herdman thẳng thắn thừa nhận Indonesia đã mắc những sai lầm giúp đối thủ có một buổi tối quá dễ chịu.
Để thích ứng với già hóa dân số, nhiều chuyên gia đề xuất khuyến khích doanh nghiệp tuyển dụng và tái tuyển dụng lao động trên 50 tuổi. Có vẻ "hạn sử dụng" của người lao động sắp được đổi thành... "dùng đến khi còn đam mê".
Sau khi bị Công an tỉnh Bắc Ninh phát thông báo truy tìm để phục vụ xác minh vụ việc có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng, TikToker Hồ Văn Khoa đăng video cho biết đã nhận ba giấy triệu tập và sẽ đến cơ quan công an làm việc chiều nay.
Hãy chọn một bông hoa trong hình để tìm hiểu xem ước mơ lớn nhất của bạn là gì?
Gom góp sau nhiều năm miệt mài cống hiến cho màn ảnh, diễn viên Minh Luân vừa khiến dân tình trầm trồ khi quyết định 'chơi lớn' xây căn nhà tại Đồng Tháp để báo hiếu cha mẹ.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X