Điều trị hết HP dạ dày sao vẫn còn ợ chua, “thả bom hơi” nhiều?
Tôi 71 tuổi, bị con HP ở bao tử đã chữa hết thì nay thường xuyên ợ chua và “thả bom hơi” ngày 20 lần. Vậy “bộ đồ lòng” của tôi đang có vấn đề gì? Phạm văn Thư (Đà Nẵng)
Tôi 71 tuổi, bị con HP ở bao tử đã chữa hết thì nay thường xuyên ợ chua và “thả bom hơi” ngày 20 lần. Vậy “bộ đồ lòng” của tôi đang có vấn đề gì? Phạm văn Thư (Đà Nẵng)
Nhiều người phải quăng cục lơ hoặc làm thái độ "giả trân" mỗi khi lỡ “thả bom” ở chỗ đông người...
Hãy chọn một bông hoa trong hình để tìm hiểu xem bạn có phải là người nhạy cảm?
Một phép tính tưởng chừng vô lý nhưng chỉ cần di chuyển đúng một que diêm, bạn sẽ khiến cả phương trình trở nên hoàn toàn chính xác.
'Tôi thấy chưa đủ đâu, phải hé cửa ra rồi la, mọi ngườu thấy vợ em thắt bính đẹp không, la um sùm lên, phải làm lớn chuyện lên!', một người xem video hài hước bình luận.
'Ông anh này yếu nghề thế, phải giữ chặt chân chứ! Còn cháu trai khả năng lớn lên cho làm vận động viên cử tạ đấy chứ chẳng đùa!', một người xem video hài hước bình luận.
Hãy chọn một cây trong hình để tìm hiểu xem bạn nên đầu tư thời gian vào việc gì nhiều hơn?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X