Cười sảng với màn cầm chày khảo cây mít ngày Tết Đoan ngọ
Người vợ đứng dưới cầm cây chày gõ vào thân cây mít hỏi để chồng leo trên cây trả lời. Màn khảo cây mít ngày Tết Đoan ngọ của hai vợ chồng khiến cả nhà cười bò.
Người vợ đứng dưới cầm cây chày gõ vào thân cây mít hỏi để chồng leo trên cây trả lời. Màn khảo cây mít ngày Tết Đoan ngọ của hai vợ chồng khiến cả nhà cười bò.
TP. HCM tiếp tục giãn cách xã hội 2 tuần để chống dịch Covid. Còn thằng Vàng, một con sâu ngủ, đang mơ ngày hóa bướm với cái tên tuyệt đẹp, bướm Điệp Vàng.
Ngày tết Đoan Ngọ này phải ăn cơm rượu, bánh ú mới diệt được sâu bọ, giun sán trong cơ thể nghe không con!?
Thông cảm sao được, đã lái xe thì không được động đến một giọt "R" nào cả, dù là rượu vang hay cơm rượu đi nữa
Ngày giết sâu bọ nhưng vợ chồng chú Lâm cũng bó tay với một con sâu chúa.
Theo phong tục tại một số vùng miền, ngày Tết Đoan Ngọ người dân sẽ ăn một số đồ ăn "đặc thù" để giết sâu bọ...
'Ra đường bịt kín mít thế này thì tôi cũng chịu thua chị rồi đấy!!!', một người xem video hài hước bình luận
Những chiếc bánh kem tóc rối đang trở thành hiện tượng mạng. Người nhìn qua thì "í ẹ", người ăn rồi thì thấy "cũng bình thường thôi".
'Tôi lo cho mấy con cá của anh chồng quá!', một người xem video hài hước bình luận.
Ở tuổi 25, Gia Cát - con trai diễn viên Chi Bảo và vợ cũ - vừa hoàn thành học vị thạc sĩ luật và đang làm việc tại một công ty luật ở London.
Chủ nhà đi vắng đúng lúc trời đổ mưa, nghĩ phen này mẻ bắp phơi coi như xong. Thế nhưng khi trở về, tấm bạt đã được kéo che kín. Xem lại camera mới vỡ òa khi phát hiện chính là chú cún cưng.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X