Showbiz muôn màu

'Tết đến rồi về nhà thôi' cùng Thu Trang, Tiến Luật

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:36 | 20/01/2024

Những chuyện vui từ 'Tết đến rồi về nhà thôi' với đại gia đình Phi Phụng, Thu Trang, Tiến Luật, Gin Tuấn Kiệt, Puka... sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả.

Mới đây, vợ chồng nhà sản xuất, diễn viên Thu Trang - Tiến Luật chính thức công bố mùa thứ 7 của Tết đến rồi về nhà thôi, một series phim Tết trở nên quen thuộc với khán giả. 

Phần phim mới vẫn quy tụ những cái tên quen thuộc như đạo diễn Nguyễn Nhất Trung (Trung Lùn) thực hiện cùng sự góp mặt của nghệ sĩ Phi Phụng, Thu Trang, Tiến Luật, Phát La, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Susu Trần Gia Huy và bé Andy.

Thu Trang - Tiến Luật đưa con trai Andy cùng đóng phim Tết

Thu Trang - Tiến Luật đưa con trai Andy cùng đóng phim Tết

Thu Trang - Tiến Luật muốn đón Tết cùng đồng nghiệp trên phim

Nội dung Tết đến rồi về nhà thôi 7 xoay quanh câu chuyện hài hước của gia đình bà Năm những ngày đầu xuân năm mới sẽ lên sóng kênh YouTube từ 25-1.

Trong những ngày cận Tết, vợ chồng Trang - Luật từ thành phố về quê ăn Tết, trên tay Luật ôm khư khư chậu mai quý. Hàng xóm qua hỏi mua cây mai với giá rất cao, Trang quyết định bán cây mai cho hàng xóm mà không biết rằng chồng mình đã giấu tiền thưởng Tết dưới chậu mai.

Luật về phát hiện vợ bán chậu mai nên đã thú thật việc mình giấu tiền. Hành trình tìm lại chậu mai có món tiền thưởng cũng bắt đầu cho những mẩu chuyện dở khóc dở cười một cách lầy lội.

Vẫn mang không khí hài hước, vui nhộn kèm theo việc nhắn nhủ những thông điệp ý nghĩa, Thu Trang cho biết cô mong muốn Tết đến rồi về nhà thôi 7 sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười rộn rã ngày xuân.

Nghệ sĩ Phi Phụng

Nghệ sĩ Phi Phụng

Phát La

Phát La

Susu Trần Gia Huy

Susu Trần Gia Huy

Vốn là người xem trọng những giá trị gia đình, qua 7 năm Thu Trang - Tiến Luật vẫn duy trì việc thực hiện series phim Tết như một cách để vợ chồng nữ nghệ sĩ ăn Tết cùng đồng nghiệp.

"Mỗi lần làm Tết đến rồi về nhà thôi, tôi cảm giác không khí mùa xuân đang đến rất gần. Qua một năm bận rộn, tôi nhìn lại và rút ra cho bản thân những bài học, trải nghiệm quý giá. Tôi cho rằng mỗi thứ đến với mình trong cuộc sống đều có giá trị riêng, vậy nên mình cứ bình thản, vui vẻ đón nhận.

Năm qua, vợ chồng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương, ủng hộ từ khán giả. Vậy nên, việc sản xuất Tết đến rồi về nhà thôi 7 và phát sóng trên YouTube cũng là món quà mà chúng tôi muốn gửi gắm đến khán giả. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn và có một mùa xuân ấm áp, sẻ chia" - Thu Trang chia sẻ.

Vợ chồng Gin Tuấn Kiệt - Puka cũng là bạn diễn ăn ý trong phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật

Vợ chồng Gin Tuấn Kiệt - Puka cũng là bạn diễn ăn ý trong phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật

Một điều đặc biệt là trong những năm gần đây, Thu Trang - Tiến Luật rất hay mời các nghệ sĩ Phi Phụng, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Phát La, SuSu Trần Gia Huy tham gia phim Tết chiếu mạng này. Các nghệ sĩ đã cùng tạo nên một gia đình trên màn ảnh ấm áp, dễ thương và cực kỳ thân thiết.

Thu Trang bày tỏ bản thân chị rất quý vợ chồng Gin Tuấn Kiệt - Puka, từ sau khi đóng chung phim Gia đình là số 1 bản Việt thì Gin Tuấn Kiệt thường gọi vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật là ba mẹ. Còn với Puka, là người em, đồng nghiệp thương quý luôn sẵn sàng hỗ trợ "chị Mười Ba" từ những ngày đầu sản xuất web drama.

Noo Phước Thịnh rủ rê về nhà dịp Tết trong Gala nhạc ViệtNoo Phước Thịnh rủ rê về nhà dịp Tết trong Gala nhạc Việt Đạo diễn Lê Hoàng gia nhập đường đua phim Tết 2024 với TràĐạo diễn Lê Hoàng gia nhập đường đua phim Tết 2024 với Trà Phim Tết 2023: "Tết đến rồi về nhà thôi" với Thu Trang - Tiến LuậtPhim Tết 2023: 'Tết đến rồi về nhà thôi' với Thu Trang - Tiến Luật
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU