Lẩu Thập Cẩm

Tên trộm bị bắt chỉ vì một chiếc thùng các tông

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:49 | 01/01/2024

Quả thật là "xu cà na" khi chiếc thùng các tông được tên trộm dùng làm mặt nạ che mặt bất ngờ rơi ra, khiến hắn lộ nguyên hình sớm hơn.

Tên trộm quả thật là ngớ ngẩn!

Một tên trộm (ở Mỹ) ngớ ngẩn lợi dụng lúc cửa hàng điện thoại không có ai, lẻn vào bên trong, đập kính để trộm. Hắn dùng chiếc thùng các tông để che mặt, hòng né camera an ninh.

Tuy nhiên trong lúc đang "hăng máu" trộm điện thoại, chiếc thùng các tông bất ngờ rơi ra, khiến gương mặt của hắn nằm trọn trong video giám sát. Berganza, chủ cửa hàng, đã dựa vào đó để tìm ra kẻ cả gan trộm những chiếc điện thoại từ cửa hàng của mình.

Người đàn ông thông báo cho những ai ở trong khu vực, nhờ họ chỉ điểm nếu nhìn thấy nghi phạm.

Chiếc thùng các tông không thể giúp tên trộm ẩn danh.

Cuối cùng, anh nhận được thông báo tiết lộ địa điểm nghi phạm đang ở cùng khu vực, khi tình cờ đi uống rượu với bạn bè. Chủ cửa hàng nhanh chóng liên lạc với cảnh sát Miami Garden, bang Florida, để bắt tên cướp.

Tên trộm được bắt giữ ngay sau đó, hắn tên là Claude Vincent Griffin (33 tuổi). Chủ cửa hàng điện thoại ước tính thiệt hại có thể lên đến 15.000 USD (khoảng 360 triệu đồng). Anh xác định đã bị lấy mất 19 chiếc iPhone và 8.000 USD tiền mặt.

Ảnh vui 1-1: Chú mèo Ảnh vui 1-1: Chú mèo 'chằm Zn' vì tranh chân dung Xôn xao trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ cho mèo giống... chuộtXôn xao trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ cho mèo giống... chuột Ảnh vui 31-12: Có những khoảnh khắc gọi là độc nhất vô nhịẢnh vui 31-12: Có những khoảnh khắc gọi là độc nhất vô nhị

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm