Thể thao cười

Tay đua bị 'Mike Tyson nhập' đấm đối thủ tới tấp

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 07:52 | 26/09/2022

Vụ ẩu đả xảy ra trên đường đua Martinsville Nascar hôm 25-9, tay đua Andrew Grady nổi giận lao đến đấm đối thủ tới tấp vì cho rằng tay đua Davy Callihan cố tình chèn ép.

Va chạm trên đường đua, tay đua 'hóa thân' thành Mike Tyson đấm đối thủ qua cửa sổ ô tô - Nguồn: Marca

Theo tường thuật, trên đường đua này cả hai đã tranh chấp quyết liệt với nhau và có tình huống chiếc xe đua của Davy Callihan đã cố ý chèn ép Andrew Grady.

Chính vì vậy sau khi kết thúc vòng đua, Andrew Grady đã "nổi bão" chạy đến chiếc xe đua của đối thủ Davy Callihan để chửi mắng. Chưa hả giận, Andrew Grady còn liên tục tung ra những cú đấm từ bên ngoài nhắm vào người đối thủ Davy Callihan đang ngồi trong xe.

Phải mất khá lâu thì các nhân viên an ninh mới can thiệp và áp giải Andrew Grady ra ngoài. Nói với báo chí sau sự cố này, Andrew Grady đã khá hài hước khi cho rằng anh bị... "Mike Tyson nhập" nên có những cú đấm lợi hại như thế.

Hành động của Andrew Grady sau đó đã được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Nữ thủ môn có pha xử lý Nữ thủ môn có pha xử lý 'đi vào lòng đất'

Nữ thủ môn Marta Alemany đã mắc sai lầm hết sức ngớ ngẩn khiến đội nhà bị thủng lưới ở trận Querétaro Femenil thua Toluca 2-3 ngày 24-9 ở Giải vô địch nữ Mexico. Sai lầm này đã khiến thủ môn Alemany trở thành 'trò hề' trên mạng xã hội.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười