Showbiz muôn màu

'Tấm chiếu mới' Bích Phương tiết lộ lý do sợ Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 27/05/2023

Chọn 'rã đông' bằng việc tham gia show thực tế, Bích Phương cho biết đã khai phá được nhiều khả năng tiềm ẩn của mình, tuy nhiên nữ ca sĩ cũng tiết lộ về nhiều nỗi sợ một cách hài hước.

Chiều 26-5, Bích Phương xuất hiện trong sự kiện ra mắt chương trình thực tế Hành trình rực rỡ với tư cách là một trong sáu thành viên chính của dàn cast cùng với Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Thúy Ngân, Isaac, Negav. 

Trong đó, giọng ca Đi đu đưa đi thu hút sự chú ý bởi đây là hoạt động đánh dấu sự trở lại sau 2 năm im hơi lặng tiếng. 

Bích Phương tiết lộ 2 điều áp lực khi tham gia show thực tế

Tấm chiếu mới Bích Phương tiết lộ lý do sợ Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 1.

Bích Phương tiết lộ lý do chọn show thực tế để "rã đông" bản thân

Bích Phương tự đùa vui rằng mình đang "rã đông" để hòa nhập với showbiz và động lực lớn nhất của nữ ca sĩ là muốn khám phá bản thân nhiều hơn. 

Nữ ca sĩ chia sẻ, mọi người thường gọi cô là người hướng nội nhưng bản thân Bích Phương lại không chắc về nhận định này lắm. 

Sau ba hành trình đồng hành cùng dàn cast và chương trình, Bích Phương đã hiểu chính mình nhiều hơn, cảm nhận được sự thay đổi và muốn cho khán giả nhìn thấy một phiên bản Bích Phương khác biệt, mới mẻ hơn. 

Bộc bạch nhiều hơn về giá trị nhận được ở lần đầu tham gia show thực tế, Bích Phương cho biết cô hoàn toàn xóa bỏ suy nghĩ mình đã ở tuổi trung niên, trưởng thành rồi. 

Bởi sau ba chặng hành trình, nữ ca sĩ cảm thấy mình được lớn thêm một chút, học hỏi được nhiều điều từ đồng đội. Bích Phương ví mỗi thử thách như là một cảnh giới buộc cô phải "phá bỏ" để nhìn thấy, thì ra mình không... hèn nhát như tưởng tượng. 

Bích Phương tiết lộ lý do từng sợ Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm (Clip: Tuệ Nhi)

Trong chuyến "đu đưa" tìm kiếm sự rực rỡ của bản thân nhưng Bích Phương cho biết cô đối diện với áp lực lớn. Đầu tiên là sự kỳ vọng của khán giả rằng Bích Phương sẽ là một nhân tố buồn cười, một nhân vật giải trí như cách nữ ca sĩ thể hiện trên mạng xã hội. 

Bích Phương tự đánh giá, bản thân trong dàn cast Hành trình rực rỡ không buồn cười hay tạo sự giải trí như khán giả trông đợi. Từ áp lực đến thực tế, nữ ca sĩ nhắn nhủ khán giả thôi kỳ vọng rằng xem Bích Phương sẽ buồn cười. 

Tấm chiếu mới Bích Phương tiết lộ lý do sợ Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 4.

Bích Phương đã có những người bạn mới là dàn cast Hành trình rực rỡ

Ngoài ra, Bích Phương cho biết có cảm giác sợ khi lần đầu gặp anh cả Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm bởi năng lượng và sự nghiêm khắc từ họ. Cảm giác sợ này dần được bị loại bỏ khi Bích Phương chơi chung, sinh hoạt và trò chuyện khi làm việc. 

Đến hiện tại, Bích Phương khám phá ra những nét dễ thương, đáng quý từ hai nghệ sĩ giàu kinh nghiệm ở lĩnh vực game show. 

Mặc dù tự nhận mình không phải là nhân vật giải trí của dàn cast Hành trình rực rỡ nhưng Bích Phương cho biết sẽ thể hiện những nét thú vị khác để làm một nhân tố hấp dẫn của chương trình. 

3 lần đùa 3 lần đùa 'thừa hài hước mà kém duyên' của Trường Giang trên show thực tế Show thực tế Hàn gây tranh cãi kịch liệt khi có cảnh ‘quấy rối’ ngay trên sóngShow thực tế Hàn gây tranh cãi kịch liệt khi có cảnh ‘quấy rối’ ngay trên sóng Irene nhận phản ứng trái chiều khi ra mắt show thực tế riêngIrene nhận phản ứng trái chiều khi ra mắt show thực tế riêng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU