Showbiz muôn màu

T.O.P tự gạch tên mình khỏi Big Bang, đang chuẩn bị hoạt động solo

JOY

Đăng lúc 15:06 | 01/06/2023

Là thành viên nổi bật của Big Bang nhưng mới đây T.O.P bất ngờ thông báo rời nhóm, tự xóa bỏ tên nhóm và cho biết đang chuẩn bị cho chương mới của cuộc đời.

Tối 31-5, mạng xã hội xôn xao trước thông tin nam rapper đình đám T.O.P (Big Bang) xác nhận việc mình không còn là thành viên của nhóm. Trước đó, nam rapper đăng ảnh và một đoạn video mới nhá hàng về sự trở lại khiến các fan háo hức.

T.O.P gạch tên Big Bang khỏi tên mình để thông báo rời nhóm

T.O.P tự gạch tên mình khỏi Big Bang, đang chuẩn bị hoạt động solo - Ảnh 1.

T.O.P đăng thông báo rời khỏi Big Bang sau 17 năm gắn bó

Đầu tháng 2-2022, T.O.P xác nhận rời YG Entertainment sau 16 năm. 

Tuy nhiên, công ty giải trí cho biết nam rapper vẫn là thành viên của Big Bang. Thời điểm đó, anh cũng cùng nhóm nhạc phát hành ca khúc mới mang tên Still Life

Tuy nhiên, mới đây cộng đồng fan đã lan truyền đoạn đối đáp giữa người hâm mộ và T.O.P khi nam rapper trả lời: “Tôi đã nói rời nhóm rồi mà. Tôi nói với các bạn rằng tôi rời đi và đang đối mặt với một chương mới của cuộc đời”.

T.O.P tự gạch tên mình khỏi Big Bang, đang chuẩn bị hoạt động solo - Ảnh 3.

Sau hơn 1 năm lên tiếng việc rời nhóm, rapper T.O.P tự xóa tên nhóm khỏi tên mình, thông báo kế hoạch solo

Sau đó, anh chia sẻ một bài viết liên quan đến bản thân trên tờ Osen nhưng dùng dấu X gạch vào tên Big Bang, gián tiếp khẳng định đã rời nhóm, với người hâm mộ. Hiện các thành viên khác chưa có phản hồi gì về động thái của T.O.P.

Dù đã ngầm hiểu từ khi MV Still Life ra mắt, đó giống như một lời chia tay của Big Bang với công chúng. Nhưng nhiều người vẫn không khỏi thất vọng khi nam rapper thông báo rời nhóm theo cách này. 

"Tôi tưởng T.O.P chỉ rời YG", "Tôi rất thất vọng khi anh ấy nói điều đó với những người hâm mộ, yêu mến mình từ khi còn là thành viên Big Bang", “Vậy Big Bang chỉ là một nhóm ba thành viên sao?"... là những bình luận của người hâm mộ về thông tin T.O.P rời nhóm.

T.O.P tự gạch tên mình khỏi Big Bang, đang chuẩn bị hoạt động solo - Ảnh 4.

Sau 17 năm bắt đầu với 5 mảnh ghép, giờ Big Bang chỉ còn lại 3 "mẩu": G Dragon, Taeyang và Daesung

T.O.P sinh năm 1987 và ra mắt với tư cách thành viên của Big Bang vào năm 2006. Anh giữ vai trò rapper chính của nhóm nhạc năm thành viên cùng với G Dragon, Taeyang, Seungri, Daesung. 

17 năm thăng trầm cùng nhóm, nam idol gặt hái không ít thành tựu cùng nhiều sản phẩm solo thành công. Sắp tới, T.O.P đang chuẩn bị cho chuyến du hành vũ trụ với tư cách thành viên của dự án Dear Moon.

Ba ca sĩ nhóm EXO rời công ty vì Ba ca sĩ nhóm EXO rời công ty vì 'hợp đồng nô lệ'? Nhóm du hành tư nhân đầu tiên rời ISS trở về Trái đấtNhóm du hành tư nhân đầu tiên rời ISS trở về Trái đất Thực tập sinh ‘Sáng tạo doanhThực tập sinh ‘Sáng tạo doanh' hỏi Ninh Tịnh sao rời nhóm lên Top 1
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU