Sức Khỏe

Ngực càng lép, khả năng les càng cao?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 21:00 | 13/10/2020

Tôi nghe nói con gái ngực càng lép thì khả năng bị les (lesbian) càng cao phải không bác sĩ?

Tôi nghe nói con gái ngực càng lép thì khả năng bị les (lesbian-đồng tính nữ) càng cao phải không bác sĩ?

D.Dung (TP.HCM)

- Kích cỡ vòng 1, nếu không bệnh tật hay biến cố gì, là chuyện trời khiển không liên quan đến les bạn ạ. Nếu có một thống kê đầy đủ, hẳn bạn sẽ nhận ra có khá nhiều cô đồng tính nhưng ngực chẳng thua chị kém em là bao.

Kinh nghiệm truyền từ chị em là con gái đang “đèn đỏ” thì không được dùng đồ chua như cam, chanh, me… Có cơ sở gì mà phải làm thế ạ?

K.Linh (An Giang)

- Chất chua giúp làm loãng dịch, trong đó có dịch kinh nguyệt, nên chúng có thể bị đưa vào danh sách kiêng khem trong kỳ kinh, nhằm giảm bớt phiền toái cho các cô. Lý thuyết là vậy, còn  hiệu quả “lâm sàng” thực tế rất mờ nhạt, nên kiêng hay không thì tùy hỉ.

Tự dưng trên mặt em xuất hiện 5 nốt ruồi , bị ghẹo là “ruồi ỉa”. Vì sao nốt ruồi lại mọc bất thình lình như vậy, trong khi trước đó không có ạ?                                                                    

M.Ninh (Hà Nội)

- Đây là chứng nốt ruồi tuổi dậy thì, thường chọn da mặt làm nơi… “ruồi ỉa”, có khi kéo bè kéo cánh chi chít khắp người. Hormon giới tính là thủ phạm gây lạm phát. Cần phân biệt nốt ruồi với tàn nhang. Nốt ruồi dậy thì có thể tự giải tán hoặc không, hầu hết được khuyên nên thu xếp ăn ở ổn thỏa cho chúng thay vì chọc ngoáy phiền phức.


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe