Sức Khỏe

Càng đạt cực khoái càng dễ có thai?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:07 | 14/11/2021

Thắc mắc của nhiều đôi vợ chồng trẻ...

Vợ chồng khỏe mạnh, nhưng kiếm mãi không ra “hai vạch” . Tôi nghe nói phụ nữ đạt cực khoái sẽ dễ có con. Tôi, dăm bữa nửa tháng mới “kịch” một lần, liệu đây có phải là nguyên do?

H.Hoa (TPHCM)


Tin vui trên hết dựa vào bầu tinh /buồng trứng, thực lực của đôi đồng tác giả. Mọi cậy nhờ khác, nên chuyện chăng, đa phần nhờ tham gia gỡ một nút khắc nào đó trên đường thành tựu.

Khoái cực, nếu có góp phần, chắc mẻm trên tinh thần như thế. Vậy cùng bàn xem cách nào mà khoái lạc lại có thể nhúng tay vào việc “đơm hoa kết trái”? 

Thụ tinh, nợ ba sinh giữa tinh trùng và noãn. Đường đến giao hoan, tinh trùng phải trèo đèo lội suối từ âm đạo, cổ tử cung, tử cung đến vòi trứng. Ngoài khả năng tự thân, mấy chàng còn nhận được trợ giúp từ... đối tác, đơn cử các đợt nhu động tình thương mến thương dìu chàng tiến bước. Phía các bà, từ buồng trứng đến chỗ giao thề ngắn và ít gian nan hơn, nhưng vẫn cần  hỗ trợ.

Từ đây, cực khoái, được cho ít nhiều có tham gia giúp thuận buồm xuôi gió, tính cho tất cả yếu tố trên. Người ta còn cho rằng cực khoái tự tay khởi hoạt một nguồn xúc tác hóa học, giúp rập cuộc vuông tròn. 

Chưa cần động thủ, chỉ với ép-phê tinh thần đã lắm công phu. Phàm việc gì có hào hứng thì kết quả mới dễ đạt thành.

Như vậy, thuyết “càng nhiều khoái cực càng dễ tin vui” quả có chút làm bằng. Vậy thì còn lăn tăn gì nữa? Khoái cực, chẳng phải nếu huề tiền việc kiếm đứa ẵm bồng, thì các cặp đôi cũng đâu có  thiệt gì? 

Chuyện là: Khoái cực với nhà này “tiền vô như nước”, còn với cặp đôi khác lại “chạy gạo từng bữa”. 

Vậy nếu không may lâm cảnh người khôn của khó, thì chẳng nhẽ  bó tay? Thật ra, nếu  dùng cực khoái chuyên cho việc kiếm “2 vạch” thì không phải không có cách. Cụ thể, chỉ vài cuộc giao hoan nhằm đạt cực khoái, sẵn lòng bỏ qua lớp lang, quyền lợi của một cuộc vui vầy bánh ít đi bánh qui lại như bình thường. Zoom gần, chẳng hạn, chấp nhận “xẹt” một cái là xong, miễn ông và bà tập trung dốc toàn lực một cú long trời lở đất.

Không chắc khoái cực nên chuyện hay không? Nhưng phước chủ may thầy biết đâu? Khá nhiều cặp đôi hiếm muộn, thuốc Tây thuốc Tàu vô phương, nhưng cầu âu một mẹo nhỏ lại thành công bất ngờ.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55