Showbiz muôn màu

Suboi gây sốt với màn phiên dịch giùm Karik cực chất

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 09/07/2023

Khi Karik gây cười với màn xuất hiện 'mất tiếng còn hình', thì Suboi đốn tim khán giả qua những màn phiên dịch cực biểu cảm giùm đồng nghiệp trên ghế nóng Rap Việt.

Tối 8-7, tập 7 của Rap Việt mùa 3 lên sóng, tái hiện màn khai pháo của dàn học trò Andree Righ Hand đầy hấp dẫn cho vòng Đối đầu. 

Theo đó, dàn rapper trẻ gồm SMO, Dlow, Minh Lai, Rhyder, dubbie, STRANGE H, Shorty Thang, Richie D. ICY lần lượt bắt cặp trình diễn. Chỉ có 5 rapper được chọn đi tiếp và thí sinh còn lại phải chia tay chương trình. 

Theo đó, huấn luyện viên được mệnh danh "rapper nhà giàu" ghép cặp đấu gồm Dlow và Strange H, Rhyder (Quang Anh) và Dubbie (Khương Lê), Minh Lai - Shorty Thang, SMO và Richie D.ICY và mang đến những màn đối đầu gay cấn nhất. 

Suboi gây sốt với màn phiên dịch dùm Karik cực chất - Ảnh 2.

Màn xuất hiện "còn hình mất tiếng" của Karik khiến ai cũng phải bật cười

Màn xuất hiện "còn hình mất tiếng" của Karik khiến ai cũng phải bật cười

Karik gây chú ý với màn xuất hiện "còn hình mất tiếng" ở tập 7 Rap Việt

Suboi gây sốt khi làm phiên dịch viên cực biểu cảm cho Karik

Khi 8 học trò của Andree có những màn đối đầu cực căng thẳng thì bộ 3 giám khảo Karik, Suboi và JustaTee lại trở thành nhân tố mang đến những tiếng cười thư giãn cho người xem. Trong đó, Karik thu hút mọi sự chú ý khi ngồi ghế nóng với tình trạng sức khỏe không được tốt. 

Trấn Thành liên tục chọc ghẹo Karik cố ý nhái giọng, máy chuyển âm để nói chuyện khi thực chất Karik "auto tool" (công cụ tự động) nói giọng khàn, tiếng được tiếng mất vì viêm họng. 

Trấn Thành liên tục chọc ghẹo Karik vì mất giọng

Trấn Thành liên tục chọc ghẹo Karik vì mất giọng

Ngồi ghế nóng với tình trạng "mất tiếng còn hình" nên Karik phải cầu cứu Suboi đọc hộ các phần nhận xét của mình. Và "bóng hồng" duy nhất trong bộ 7 Rap Việt khiến người xem phấn khích vì những màn phiên dịch cực sống động của mình. 

Dù nhận lời hỗ trợ đọc giúp các phần nhận xét của Karik bằng cách bắt chước cả biểu cảm, tông giọng của nam rapper rất "có tâm", nhưng Suboi không quên trêu chọc đồng nghiệp. Mỗi lần phiên dịch lại nhận xét từ tấm bảng mà Karik viết sẵn, Suboi yêu cầu nam rapper phải biểu cảm, cử chỉ theo đúng tinh thần nhận xét của mình khiến anh phải lúng túng. 

Suboi gây sốt với màn phiên dịch dùm Karik cực chất - Ảnh 6.

Suboi yêu cầu Karik phải diễn trong lúc phiên dịch lại nhận xét

Suboi yêu cầu Karik phải diễn trong lúc phiên dịch lại nhận xét

Màn phiên dịch có tâm của Suboi gây sốt

Màn phiên dịch có tâm của Suboi gây sốt

Ở phần nhận xét cuối cùng dành cho cặp thí sinh SMO và Richie, màn phối hợp nhịp nhàng của "phiên dịch viên" Suboi và Karik thực sự khiến người xem phấn khích. MC Trấn Thành phải bày tỏ sự yêu mến cho Suboi: "Tôi khoái cái bà dịch đó nhé". 

Suboi gây sốt với màn phiên dịch giùm Karik

Màn mukbang bất đắc dĩ của Lim Ji Yeon trong ‘Khu vườn dối trá’ gây sốtMàn mukbang bất đắc dĩ của Lim Ji Yeon trong ‘Khu vườn dối trá’ gây sốt Con gái Angelina Jolie gây sốt cạo đầu, diện croptop khoe eoCon gái Angelina Jolie gây sốt cạo đầu, diện croptop khoe eo Phim Hàn "ăn dày" phần 2 khi thấy phần 1 gây sốtPhim Hàn 'ăn dày' phần 2 khi thấy phần 1 gây sốt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU